Categories
Thông tin quảng cáo

iPhone 4S – Bán iPhone 4S chính hãng tại dienthoaisaigon.com

Cũng như những người anh mới ra đời của mình, iPhone 4S ngay từ khi mới trình làng đã khiến cả thế giới ngạc nhiên và thỏa lòng mong đợi về một sản phẩm mang tính ưu việt cao, thể hiện mức độ tiện lợi, tính năng ưu việt, cùng kiểu dáng sang trọng mà tại thời điểm đó dường như không có bất kỳ đối thủ nào có thể cạnh tranh lại.
Một sự “nâng cấp” đáng tiền nhất phải kể để đến người phụ tá Siri.Tính năng này có thể nhận diện giọng nói và câu hỏi dưới nhiều dạng khác nhau, thực hiện những nhu cầu mà bạn đưa ra như đọc và trả lời tin nhắn, tìm kiếm địa chỉ nhà hàng, tra cứu lịch làm việc, hẹn giờ…và những gì người dùng cần làm chỉ là…nói. Hơn nữa, được trang bị vi xử lý A5 lõi kép, nhanh gấp 2 lần so với iPhone 4, khả năng xử lý đồ họa lại mạnh mẽ gấp 7 lần, tốc độ xử lý nhanh hơn, tốc độ kết nối internet cũng cao hơn rất nhiều.
iphone4s gia re
iPhone 4S còn khiến những ai yêu thích chụp ảnh thỏa mãn thú vui của mình nhờ trang bị camer “khủng” hơn so với các bản trước, có độ phân giải lên đến 8 megapixel, các tính năng nhận diện khuôn mặt, chống rung, chỉnh sửa ảnh…cũng được tăng cường cùng khả năng quay phim rõ nét khiến cho sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Cùng với việc hỗ trợ đồng thời cả 2 mạng CDMA và GSM, người dùng sẽ không phải đắn đo lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để sử dụng nữa. Không chỉ dừng lại ở những cải tiến ấy, iPhone 4s được nâng cấp từ những chỉ tiết nhỏ nhất.
Quả thật, với những tín đồ của Apple, ai ai cũng khát khao được sở hữu nhưng chú dế khủng, mới nhất. Nhưng khi túi tiền chưa thật sự rủng rỉnh nhưng lại khát khao được sở hữu thì iPhone 4s là sản phẩm thay thế, chấp nhận được so với mặt bằng giá cả hiện nay.
Ngoài các sản phẩm iPhone 4S , Điện Thoại Sài Gòn đang còn là đại lý phân phối iPhone 6S chính hãng , iPhone 6S Plus giá rẻ
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời