Categories
Thông tin quảng cáo

Mua bán iPhone 4S chính hãng, giá rẻ tại thegioialo.com.vn

Mặc dù thuộc hàng “cũ kỳ” vì là đời iPhone thứ 5, sau nó là những người anh đẹp cả về “ngoại hình lẫn trí tuệ” như iPhone 5, 5S và 5C. Nhưng iPhone 4S vẫn còn một sức hút lớn với những vị khách bậc thấp.
 
Nếu iPhone 5S ghi điểm ở vẽ ngoài vô cùng sang trọng, những tính năng được cải tiến đáng kể thì đồng điệu với nó là mức giá còn cho là đang cao ngất ngưỡng, khó lòng với tới với những người có thu nhập trung bình. Thấp hơn một xíu là người iphone 5 và 5c, song với mức 12 triệu trở lên thì đây quả thật cũng còn là con số lớn với nhiều người.
 
Vậy là một tín đồ của iPhone, thầm khát khao sở hữu chú dế công nghệ ấy nhưng lại chưa rủng rỉnh tiền để sắm cho mình những chú dế nêu trên thì mua iPhone 4S quả thật được coi là giải pháp thay thế tốt nhất vì dù gì đi nữa nó cũng đã từng giữ vị trí ngôi vương, được thế giới chào đón bằng chứng là tại thị trường Hongkong có hơn 400 người đứng xếp hàng chờ đợi để được sở hữu khi nó lần đầu tiên ra mắt tại thị trường này.
 
iphone4s
Sẽ không thừa thải khi một lần nữa chúng ta liệt kê những tính năng thú vị của iPhone 4S, nó sẽ tiếp thêm cho bạn một cách nhìn rõ nét hơn. iPhone 4S có cấu hình hơn hẳn iPhone 4, với chip Apple A5 tốc độ 1Ghz, camera 8 Megapixel với khả năng quay video HD chuẩn 1080p, khả năng nhận dạng giọng nói. Chip lõi kép A5 có tốc độ 1Ghz giúp xử lý ứng dụng nhanh hơn 2 lần, chơi game nhanh hơn 7 lần so với iPhone 4. Trong khi đó, camera 8 Megapixe, quay video Full 1080p HD với tốc độ 30 khung hình mỗi giây, nhận diện khuông mặt. Cảm biến ánh sáng mặt sau tiên tiến và khẩu độ lớn hơn cho phép trong ánh sáng nhiều hơn. Cải thiện sự cân bằng trắng tự động làm cho màu sắc chính xác hơn. Chế độ giảm tiếng ồn giúp bạn đưa video tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu…Điều khiển bằng giọng nói – Siri không chỉ hiểu những gì bạn nói, nó biết những gì bạn cần. Siri sẻ tìm trong số các ứng dụng đang sử dụng để tìm câu trả lời đúng. Sau đó, giống như một trợ lý cá nhân, nó sẻ trả lời cho bạn. Siri làm cho các cuộc gọi điện thoại, gửi tin nhắn, lịch trình các cuộc họp, nhắc nhở…dễ dàng hơn. Và hệ điều hành IOS 5 mới nhất của Apple thời gian đó hỗ trợ hơn 200 tính năng mới như: Dịch vụ điện toán đám mây(iCloud) – Thông báo trung tâm (Notification Center) – Nhắn tin (iMessage) – Tích hợp Stwitter (Twitter Integration)…
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời