Categories
Thông tin quảng cáo

iPad Air chính hãng – Bán iPad Air tại dienthoaisaigon.com

Lên kệ vào ngày 1/11 vừa qua, iPad Air cũ chính hãng đã làm nứt lòng các tín đồ công nghệ, thỏa mãn nhu cầu của người dùng khi cho ra đời một thiết bị tablet thật sự mạnh mẽ đúng như những gì Táo Khuyết từng tuyên bố. Các công cụ đánh giá chuyên dụng cho thấy mẫu iPad thế hệ mới nhất nhanh hơn 80 % so với iPad thế hệ thứ 4. kết quả đánh giá bằng công cụ benchmark GeekBench 3 của Primate Labs đã chứng tỏ hiệu năng của iPad Air thực sự mạnh mẽ như những gì hãng đã từng khẳng định.
ipad air
Về phần cứng, mẫu tablet iPad Air mới được trang bị bộ xử lý A7 64-bit tương tự như smartphone iPhone 5S của hãng. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập Primate Labs, John Poole, CPU của iPad Air lại hoạt động ở xung nhịp 1,4 GHz, nhanh hơn 100 MHz so với CPU của iPhone 5S. Cũng theo John Poole, dù ông không chắc rằng hiệu năng của iPad Air cao hơn là vì dung lượng pin cao hơn (mang đến nhiều năng lượng hơn), thiết kế khung máy lớn (giải nhiệt tốt hơn) hay nhờ kết hợp cả 2 yếu tố trên. Và ông cũng cho rằng CPU A7 của iPad Mini cũng hoạt động ở xung nhịp 1,4 GHz.
iPad Air không chỉ nhanh hơn gấp đôi mẫu iPad thế hệ thứ 4, mà còn nhanh hơn gấp 5 lần nếu so sánh với model iPad 2 từng giới thiệu. Chính vì điều này, John Poole đã tự hỏi vì sao Apple vẫn tiếp tục bán iPad 2 với mức giá chỉ thấp hơn iPad Air khoảng 100 USD. Nếu nhìn vào điểm số hiệu năng, iPad Air thực sự là một bản nâng cấp đáng giá hơn nhiều so với iPad 4, John Poole khẳng định.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời