Categories
Thông tin quảng cáo

Đọc truyện nhật ký mang thai khi 17 – đọc và suy ngẫm

Đọc truyện nhật ký mang thai khi 17 của tác giả Võ Anh Thơ đây là một tác phẩm truyện teen buồn. Tác giả muốn nhờ câu truyện mới này nói lên một thực trạng của xã hội hiện nay. Một thực trạng mang thai sớm ở lứa tuổi vị thành niên.
Nội dung truyện nhật ký mang thai khi 17 nói đến cuộc tình của đôi bạn trẻ chưa đủ tuổi công dân và đã vui chơi quá giới hạn và hậu quả để lại là cô bé đã mang thai khi mới 17 tuổi. Có thể các bạn ở độ tuổi này chưa lường trước được hậu quả để lại như : Dễ bị sẩy thai, đẻ non, nhiễm độc thai nghén, làm tăng nguy cơ tử vong mẹ hoặc làm mẹ quá trẻ, cơ thể chưa phát triển đầy đủ dẫn đến thiếu máu, thai kém phát triển dễ bị chết lưu hoặc trẻ thiếu cân, con suy dinh dưỡng.
Truyện nhật ký mang thai khi 17
Có thể tình yêu mang đến một hương vị đặc biệt, nhưng đừng để tình yêu mang lại những trái đắng từ những trái cấm mà bạn vô tình hoặc cố ý “ăn” nó.
Đọc truyện tình yêu này và suy ngẫm xem tình đời tình người trong truyện nhật ký mang thai khi 17 tại : http://webtruyen.com/nhat-ky-mang-thai-khi-17/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời