Categories
Thông tin quảng cáo

Sáng tạo với game thời trang mới và hay Buổi Tiệc Tốt Nghiệp

Với những hình ảnh vui tươi cùng cách chơi sáng tạo, game bạn gái thú vị và hấp dẫn : Buổi Tiệc Tốt Nghiệp – Graduation Party sẽ cho phép người chơi thể hiện tối đa những ý tưởng thời trang của mình khi cung cấp một bộ sưu tập cực kỳ sinh động và da dạng mang phong cách riêng so với những game mini hay cùng thể loại trước đây. Lấy bối cảnh bữa tiệc tốt nghiệp, trò chơi mang đến hàng loạt các kiểu trang phục, đồ trang sức,… đặc trưng khác nhau để người chơi thỏa sức phối hợp thành những kiểu thời trang theo từng ý tưởng của mình. Bên cạnh đó, với sự tùy chỉnh về kiểu tóc, màu son,… người chơi cũng sẽ có cơ hội để trổ tài trang điểm của mình khi thực hiện thay đổi sao cho phù hợp với từng kiểu thời trang.
Game buổi tiệc tốt nghiệp
Không những cho phép người chơi tùy chỉnh về thời trang, Buổi Tiệc Tốt Nghiệp – Graduation Party còn tạo điều kiện để người chơi thể hiện tài trang điểm và đó cũng chính là một trong những nét độc đáo so với những game flash hay khác. Với sự đầu tư khá chi tiết về từng thành phần trong lĩnh vực thời trang và trang điểm sẽ là những thuận lợi để người chơi đưa ra hàng loạt các kiểu mẫu phù hợp với chủ đề dự tiệc theo những ý tưởng khác nhau.
Cùng thỏa sức sáng tạo thời trang với game bạn gái xinh tươi Buổi Tiệc Tốt Nghiệp – Graduation Party tại:  http://www.minigameviet.com/buoi-tiec-tot-nghiep/
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời