Categories
Thông tin quảng cáo

Đọc truyện tuyệt thế đường môn

Đường Gia Tam Thiểu là một tác giả có nhiều tác phẩm truyện kiếm hiệp – dị giới – huyền huyễn rất hay. Nổi bậc nhất đó là truyện tuyệt thế đường môn, được rất nhiều bạn đọc yêu thích, chia sẻ và bình luận rất nhiệt tình vì trước đó truyện đấu la đại lục của tác giả này đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng bạn đọc, với lối hành văn đặc sắc, tâm lý nhân vật rất được chú trọng, tạo sự tò mò lẫn gây cấn cho người xem.
Nội dung truyện tuyệt thế đường môn nói về một nơi không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Truyện tuyệt thế đường môn

Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không? Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở…
Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện?
Theo dõi truyện này tại : http://webtruyen.com/tuyet-the-duong-mon/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời