Categories
Thông tin quảng cáo

iPad mini retina – iPad mini 2 tại dienthoaisaigon.com

Thật ngạc nhiên khi nhớ về mẫu iPad Mini cách đây một năm với kích thước nhỏ gọn và không cần nhiều sức mạnh như các tiền bối 9,7-inch. Và cho đến ngày hôm nay, mọi thứ dần thay đổi với sự xuất hiện của ipad mini retina (iPad mini 2).
iPad Mini 2 được trang bị màn hình Retina với độ phân giải 2048 x1526 pixel, tương đương những gì bạn nhìn thấy trên các phiên bản iPad mới cỡ “bự” và tốc độ xử lý nhanh hơn với chip A7 64-bit góp mặt trên iPhone 5S và iPad Air.
ipad mini2 gia re
Nếu bạn là một game thủ hoặc chuyên viên chỉnh sửa đồ họa hay một người trong giới truyền thông chẳng hạn, bạn sẽ nhận thấy tốc độ của iPad mini Retina tăng lên đáng kể, khi nhảy từ chip A5 lên A7 (64-bit) và chip đồ họa Rouge chung với iPhone 5s và iPad Air, nâng RAM từ 512MB lên 1GB giúp hiệu năng xử lý tốt hơn rất nhiều. iPad Mini Retina có các tùy chọn kết nối như 4G LTE và ăng-ten Wi-Fi cũng được nâng cấp lên công nghệ MIMO.
Khác hẳn hai thiết bị trên, iPad Mini Retina thật sự là một lựa chọn hoàn hảo ở phân khúc giữa với màn hình 7,9-inch. Máy có thể trải nghiệm bất kỳ tựa game nào trên App Store như, Infinity Blade III, Riptide GP2,… và những thể loại khác đều tuyệt vời.
Thời lượng sử dụng pin của iPad Mini Retina (14 giờ 14 phút xem video) còn tốt hơn cả iPad Air (13,2 giờ), hơn hẳn những gì mà Apple tuyên bố chỉ trụ được khoảng 10 giờ. Trong khi iPad Mini (2012) chỉ hoạt động được tối đa 12,1 giờ. Thời lượng pin khủng cũng là một trong những nâng cấp tuyệt vời, giúp bạn thỏa sức chơi gam, giải trí.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời