Categories
Thông tin quảng cáo

Chơi game Contra-trổ tài thiện xạ với game bắn súng cực hay

Được xây dựng với lối chơi phiêu lưu chiến đấu trong từng cuộc đấu súng đầy gay cấn theo từng hoạt cảnh đặc sắc khác nhau, Contra thực sự là một trong những game bắn súng kinh điển mà bất cứ ai yêu thích thể loại game này cũng không thể bỏ qua. Trò chơi có sự đầu tư khá công phu trong từng địa điểm chiến đấu cùng hàng loạt các đơn vị chiến đấu đặc thù riêng đã tạo nên tính sinh động và đa dạng trong từng cuộc hành trình chiến đấu. So với những game online hay cùng thể loại khác, Contra còn thể hiện được nét nổi bật về cách chơi, theo đó người chơi sẽ có thể tự do thực hiện các thao tác phối hợp theo những chiến thuật cụ thể và tạo nên những đường bắt thật đẹp mắt.

game contra

Tuy đã được giới thiếu đến người chơi từ rất lâu, nhưng trò chơi bắn súng Contra vẫn cho thấy sức hút trước hàng loạt các trò chơi mới hiện nay nhờ vào khả năng kết hợp hài hòa giữa các yếu tố chiến đấu trong từng cảnh game. Với nội dung diễn tiến theo từng cuộc đổ bộ đầy táo bạo, người chơi sẽ phải đối diện với hàng loạt các đối thủ khác nhau tại từng khu vực địa hình khác nhau sẽ là những cơ hội thật tốt để người chơi có thể thỏa sức phô diễn tài thiện xạ của mình.
Cùng tham gia vào những cuộc hành trình chiến đấu cực kỳ sinh động và đặc sắc với game flash được nhiều người chơi yêu thích Contra tại: http://www.minigameviet.com/game-contra/
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời