Categories
Thông tin quảng cáo

Truyện quan thuật full prc chương mới nhất

Mình là một fan của trang đọc truyện online chưa bao giờ bỏ lỡ các tác phẩm truyện của tác giả Cẩu Bào Tử. Và cho đến giờ vẫn vậy, một trong số các tác phẩm mà riêng mình cảm nhận là rất hay có thể là hay nhất của tác giả này là truyện quan thuật. Bởi vì lối văn của Cẩu Bào Tử rất riêng có sự hấp dẫn lạ thường.
Cùng xem nội dung truyện quan thuật này nói về gì nhé ? Nội dung truyện Quan Thuật xoay quanh nhân vật chính Diệp Phàm. Khi phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu. Quan trường giống như một bàn cờ lớn, nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Tất cả đều vì hai chữ danh và lợi.
Một cuộc chiến không có mùi thuốc súng nhưng lại nguy hiểm hơn cả đao thương. Đó là không chỉ là cuộc đọ trí đọ mưu mà là cuộc chiến một mất một còn, kẻ nào lắm mưu nhiều kế, kẻ nào thủ đoạn thâm hiểm kẻ đó sẽ là người chiến thắng.

Truyện quan thuật

Truyện đô thị pha lẫn nhiều yếu tố của truyện võng du này viết về quá trình phấn đấu, trưởng thành của Diệp Phàm, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đươc phân công về một thị trấn nghèo khó. Không hề có chỗ dựa hùng mạnh, không phải là con ông cháu cha, không có ưu thế tái sinh biết trước tương lai mà chỉ là con nhà nông dân nghèo, với trí tuệ và tài năng của mình, Diệp Phàm đã làm thế nào để lăn lộn từ một nhân viên quèn, đi lên thành cán bộ cấp thị trấn, huyện, thành phố, tỉnh, v.v…?
Làm thế nào để cân bằng giữa lợi ích của quần chúng nhân dân và ý chí của các cấp lãnh đạo? Mặc dù viết về đề tài Đô thị Quan trường nhưng Quan Thuật không hề khô khan mà bạn sẽ bị cuốn vào những cuộc đấu trí vô cùng gay cấn, những pha đấu võ, bắn súng, điều tra đầy kịch tính, bạn sẽ có những phút giây thư giãn với cốt truyện đô thị hấp dẫn và lối hành văn dí dỏm của tác giả Cẩu Bào Tử.
Dù sao đi nữa, mình đã có những giây phút thật thoải mái và hạnh phúc khi đọc bộ truyện này tại : http://webtruyen.com/quan-thuat/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời