Categories
Thông tin quảng cáo

Bút bi quảng cáo | Quatang.com

Quảng cáo là một trong những chiến lược phát triển thương hiệu không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, hình thức quảng cáo hiện nay hay được doanh nghiệp áp dụng là in logo, khẩu hiệu, biểu tượng công ty lên các vật dụng quen thuộc, trong đó bút bi quảng cáo là hình thức quảng cáo hiệu quả, đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.
 
butbiquangcao
 
Bút quảng cáo là một phương tiện không thể thiếu được đối với các danh nghiệp hiện tại. Có thể in logo nhiều màu khác nhau, logo thương hiệu, logo doanh nghiệp, thậm chí tên trường học ,tên chiến dịch.
 
Cấu tạo bên trong của bút quảng cáo cũng khá là đơn giản: vỏ bút được làm bằng nhựa hoặc bằng các kim loại dẻo trong suốt. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút bi có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút quảng cáo cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời