Categories
Thông tin quảng cáo

Standy quảng cáo A5 – istandy.com

Quảng cáo là một trong những chiến lược phát triển của mọi doanh nghiệp, đặc biệt trong những tháng cuối năm, khi nhu cầu mua sắm cho dịp tết tăng cao thì các chiến lược truyền thông lại tỏ ra hết sức hiệu quả. Trong đó, tiếp thị sản phẩm thông qua những hình ảnh đẹp là một trong những hướng tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả.
 
Tuy nhiên, để mọi thứ diễn ra thành công là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, trong đó thiết bị quảng cáo standy đóng vai trò không nhỏ. Tuy nhiên, với sự phong phú của standy thì việc lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp sẽ làm tăng tính truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp.
 
vat tu-quang cao standya5
 
Ví như, nếu tổ chức tại những không gian ngoài trời, nơi có đông người qua lại, những tấm banner dễ dàng bị va chạm, bị gió thổi thì standy A5 là sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Với cấu trúc hình chữ X có khả năng chống đỡ, các thanh X được làm từ sắt cứng, được sơn tĩnh điện bóng loáng, khớp nối được làm từ nhựa ABS cao cấp giúp sản phẩm trở nên vững chắc, có khả năng chống được lực va chạm, gió to, giúp khung hình luôn được giữ vững. Mặt khác, với thiết kế thông minh, tấm hình không bị che chắn, tạo sự thông thoáng, giúp nổi bật hình ảnh bên cạnh một kiểu dáng hiện đại, sang trọng tạo sức hút với khách hàng, tăng hiệu quả truyền thông.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời