Categories
Thông tin quảng cáo

Đọc truyện thần y thánh thủ prc chương mới nhất

Mình biết đến tác phẩm truyện thần y thánh thủ thông qua sự giới thiệu của một đứa bạn thân cũng mê đọc truyện online giống mình. Tiểu Tiểu Vũ là tác giả của truyện này và là cây viết của thể loại truyện xuyên không được nhiều bạn đọc mến mộ.
Tiểu Tiểu Vũ ( mình rất thích đọc các tác phẩm của ông) đã đưa tác phẩm đến với người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng, mơ mộng, huyền ảo và truyện xuyên không thần y thánh thủ là tác phẩm đầy kịch tính, lời văn gấp gáp qua từng chương truyện.
Nội dung chính của tác phẩm truyện thần y thánh thủ kể về nhân vật chính là Trương Dương, thật ra là phần thân xác của linh hồn một vị danh y xuyên việt từ hiện tại về thời điểm năm 1998 thành một sinh viên trẻ tuổi.

Truyện thần y thánh thủ

Hắn bị khống chế bởi một hệ thống nhiệm vụ thần bí mà nếu như không giành phần thắng, thì hậu quả thật sự là không thể đo lường hết được. Bạn có cho rằng “cứu người” mới là hành động của bậc anh hùng thật sự, và lòng yêu nghề của các bậc danh y như Hoa Đà tái thế liệu có còn tồn tại?
Hãy đón xem sự kết hợp giữa đề tài xuyên việt về quá khứ với thế giới y học và cả tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, để được trải nghiệm và cảm nhận những giá trị đích thực của cuộc sống, sự quý giá của sinh mạng trong cuộc đời này.
Thần Y Thánh Thủ hiện đã ra hơn 600 chương, và vẫn ra đều.Tuy mới ra chưa được lâu, nhưng hiện tại đã có gần 1600 người bầu chọn trên top qidian, với điểm bình chọn là 9.8 mời bạn theo dõi truyện xuyên không đầy gay cấn này.
Mời mọi người cùng giải trí với bộ truyện hay này tại : http://webtruyen.com/than-y-thanh-thu/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời