Categories
Thông tin quảng cáo

Đặt xôi cúng thôi nôi – Dịch vụ đặt xôi cúng tại xoichetuyetlan.com

Theo phong tục nước ta, đứa bé sinh ra được trong một tháng thì cúng đầy tháng cho con. Và đến khi trẻ vượt qua 12 tháng đầu đời khỏe mạnh, học được nhiều bài học mới lạ và hòa nhập vào cuộc sống thế giới bên ngoài đầy sinh động thì các bậc cha mẹ, ông bà đều vui mừng và tổ chức lễ cúng đầy năm, cúng cho con cháu mình vừa tròn một tuổi khỏe mạnh hay còn gọi là lễ cúng thôi nôi.

Trong văn hóa của người Việt thì trong lễ này phải có chè và xôi, 2 lễ vật tưởng chừng rất nhỏ nhưng không thể thiếu trong mâm lễ cúng. Hiện nay, do cuộc sống bận rộn nhiều khi các gia đình thiếu sót trong sự chuẩn bị lễ vật, chính vì thế dịch vụ đặt xôi cúng thôi nôi, đầy tháng đã ra đời.

 
 
xoichetuyetlan.com tại 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn mỗi khi cần đặt xôi cúng thôi nôi, đầy tháng, cho dù bạn có bận rộn thế nào thì chỉ cần 1 cú click chuột chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình với dịch vụ đặt xôi cúng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi, đúng hẹn cho bạn. Hotline: 093.2627.666
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời