Categories
Thông tin quảng cáo

Đọc truyện ma thiên ký prc full

Là một người rất thích đọc truyện kiếm hiệp từ lúc mới nhìn thấy truyện đại chúa tể, mình rất thích. Truyện với sự huyền bí u ám lạ lùng kèm với đó là tấm ảnh minh hôn mờ mờ ảo ảo khiến cho người đọc truyện rất thích thú.
Nội dung truyện ma thiên ký kể về một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút ít bí kíp tuyệt kỹ về đánh đấm. Trong một lần Hung đảo nơi hắn lớn lên trong một đêm không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi. Sau khi chạy không thoát cảnh bị đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống…
Truyện ma thiên ký
Nhưng kết thúc truyện kiếm hiệp này là một khởi đầu mới, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn thay đổi được thân phận, được bước vào trong một Tông môn tu luyện. Từ đó về sau, người đã tiếp cận với một thế giới bao la bát ngát, mở ra trước mắt hắn một thế giới hoàn toàn mới mẻ.
Nhưng “Âm” và “Dương” luôn khác biệt và bài xích lẫn nhau, người luôn gặp phải cảnh tùy thời có khả năng đánh mất trí nhớ, hóa thân thành “Ma vật” háo sát, dẫn đến họa sát thân… Truyện ma thiên ký sẽ diễn biến ra sao? Kết thúc như thế nào ? Liễu Minh, nhân vật chính của chúng ta đối mặt với những khó khăn thử thách như thế nào ?
Xuyên suốt luôn làm người đọc thắc mắc, muốn tháo gỡ những nút thắt. Vì thế, mời mọi người cùng nhau đọc truyện tại địa chỉ web sau : http://webtruyen.com/ma-thien-ky/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời