Categories
Thông tin quảng cáo

Máy giặt thảm phun – hút – Thiết bị vệ sinh công nghiệp tại maychasan.com

Với xu hướng sử dụng thảm làm vật liệu trong việc trang trí nội thất thì việc chăm sóc giữ gìn cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới là điều mà người sử dụng luôn quan tâm. Để có một môi trường sống và làm việc trong lành, người ta thường xuyên giặt thảm, ghế, nệm định kỳ. Thảm, ghế, nệm sử dụng lâu ngày bị tích tụ nhiều vết bẩn do vậy sẽ bốc mùi hôi và tạo điều kiện để vi khuẩn phát sinh.

Hiện nay, với sự đổi mới và phát triển về công nghệ và nâng cao chất lượng giặt thảm, máy giặt thảm phun – hút đã ra đời, hỗ trợ đắt lực cho các bà nội trợ. Với những trang thiết bị máy móc phù hợp cho việc giặt thảm, giặt ghế sofa, ngoài việc làm sạch vết bẩn thì dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa còn loại bỏ được hoàn toàn khuẩn nấm, mạt bụi ký sinh trên bề mặt thảm, sofa.

 
 
Máy giặt thảm phun – hút giúp công việc giặt thảm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đưa máy qua là thảm của quý khách đã trở nên sạch sẽ. Được thiết kế như một máy liên hợp với chức năng giặt thảm và hút cùng lúc giúp tăng hiệu quả làm sạch.

Máy giặt thảm phun – hút có nhiều loại với nhiều xuất xứ khác nhau. Hiện nay, Phạm Gia Nguyễn phân phối độc quyền những thương hiệu uy tín chất lượng trên khu vực và thế giới như: Fiorentini (Italy), HiClean (Thailand).

PGN là nhà cung cấp máy và các thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Đến với Phạm Gia Nguyễn bạn sẽ không phải lo về chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như uy tín phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm hoàn hảo nhất.

Phạm Gia Nguyễn luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời