Categories
Thông tin quảng cáo

Đọc truyện tình yêu quý tộc truyen tranh

Thật không thể ngờ một truyện hư cấu như người nhân bản dưới ngòi bút của Luffy_zoro lại trở thành một câu chuyện tình lãng mạn và mang nhiều ý nghĩa như thế. Nhưng cũng vì vậy mà ta thấy tình yêu nó giống quả cầu pha lê trong suốt mỏng mảnh, chỉ có thể đứng ngoài chiêm ngưỡng chứ ko thể nào chạm vào được.
 Nội dung truyện tình yêu quý tộc full bắt đầu khi gia đình cô bé Diệp Xuân 15 tuổi này xảy ra biến cố lớn. Trong gia đình cha mẹ cô rất là tốt bụng, nhưng đôi lúc lòng tốt đặt không đúng chỗ nên đã xảy ra chuyện. Cha diệp xuân là một nhân viên giỏi nên nhiều người ganh ghét và bị những người làm cùng công ty họ đã lừa và cha cô phải gánh một số nợ lớn đến 100000 USD.

Truyện tình yêu quý tộc

Diễn biến câu truyện bắt đầu hấp dẫn khi cô được 17 tuổi đã gặp được ông Minh một thư kí của tập đoàn AJ (một công ty lớn có tầm cỡ quốc gia), ông này đã chỉ cho Diệp Xuân một cách nhanh để giúp gia đình cô có thể trả nợ. Và cô đã đồng ý kí hợp đồng làm việc theo yêu cầu với tập đoàn AJ.
Đọc truyện teen online này tôi thấy có cảm giác mới mẻ hơn rất nhiều so với những câu truyện tình yêu học đường, sinh viên hay công sở. Mở đầu ấn tượng, kết thúc ko thể nào đẹp hơn nữa… rất hợp với những bạn luôn trung thành với những kết truyện HE.
Theo dõi truyện này tại : http://webtruyen.com/tinh-yeu-qui-toc/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời