Categories
Thông tin quảng cáo

Giới thiệu truyện Vũ Nghịch Càn Khôn một truyện tiên hiệp đáng xem nhất hiện nay

Truyện Vũ Nghịch Càn Khôn là một trong những tác phẩm tiểu thuyết thuộc thể loại truyện tiên hiệp có xen lẫn đôi nét yếu tố huyền huyễn đầy hấp dẫn. Được sáng tác bởi tác giả Chúc Long Ngữ nổi tiếng, truyện Vũ Nghịch Càn Khôn nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo bạn đọc hâm mộ bởi câu chuyện có một sức hút mãnh liệt được xây dựng bởi bút văn đầy tinh tế của tác giả. Có thể nói truyện Vũ Nghịch Càn Khôn chính là một trong những truyện tiên hiệp huyền huyễn đáng đọc nhất hiện nay.
Truyện vũ nghịch càn khôn
Nội dung của truyện tiên hiệp huyền huyễn Vũ Nghịch Càn Khôn xoay quanh nhân vật chính Sở Nam là một chàng trai bất hạnh khi ngay từ nhỏ đã bị đứt hết kinh mạch trong cơ thể khiến chàng không thể tập luyện võ công. Tại Thiên Vũ Đại Lục, một nam nhân nếu không có võ công trong mình cũng giống như một phế vật bất tài. Với tình cảnh như vậy mọi người xung quanh dù có thương cảm nhưng cũng luôn cho rằng chàng chỉ có thể sống sót được trong 8 năm, thế nhưng hắn vẫn sống như một thứ thực vật suốt 16 năm nay.
Tất cả những điều nghịch thiên đó đều do ý chí kiên cường bất khuất của kẻ bị cho là phế vật Sở Nam tạo nên. Hắn không cam lòng bị người khác xem thường như vậy, không cam lòng để sinh mệnh của mình bị lão Thiên định đoạt. Kiên cường vượt qua mọi đau đớn, gian khổ với một ý chí kinh người, Sở Nam đã trở thành một kỳ nhân huyền thoại trên con đường võ học, từ một kẻ được xem là phế vật đã hóa thân trở thành một tuyệt thế cường giả trong truyền thuyết.
Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp huyền huyễn Vũ Nghịch Càn Khôn đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online tại đây : http://webtruyen.com/vu-nghich-can-khon/
Bên cạnh đó, webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
 
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời