Categories
Thông tin quảng cáo

Bán iPad 4 – Bao da iPad tại dienthoaisaigon.com

Về cơ bản, chiếc máy tính bảng iPad 4 không có nhiều đột phá về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm của nó là New iPad 3. Máy vẫn sở hữu kích thước 241.2 x 185.7 x 9.4 mm, (giống như New iPad), và trọng lượng là 652 gram nhẹ hơn 10gram mô hình trước đó. Nhìn chung kích thước vẫn không có gì thay đổi.
Trong khi đó, màn hình LED-backlit IPS TFT vẫn với kích thước 9,7 inch như phiên bản trước có độ phân giải 1536 x 2048 pixel, nhưng đã nâng lên chất lượng màn hình Retina Display. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng thế hệ mới này được nâng cấp cổng kết nối từ 30-pin thành công Lightning mới xuất hiện trên iPhone 5 hồi tháng 9.
ipad4
iPad 4 sử dụng camera iSight 5 megapixel (ngang bằng với camera có trên iPhone 4) độ phân giải 2592 x 1944 pixel, có khả năng tự động lấy nét, chạm để lấy nét, tự động nhận diện khuôn mặt và quay video 1080p, mặt trước hỗ trợ camera 1.2 megapixel cung cấp video 720p, nhận diện khuôn mặt, và đàm thoại video trên mạng Wi-Fi.
Những thay đổi đáng chú ý nhất trên phiên bản iPad 4 nằm ngay phía dưới tấm ốp lưng, khi cung cấp sức mạnh cho chiếc tablet này chính là chipset Apple A6X, với bộ vi xử lý lõi kép Cortex-A9 tốc độ 1GHz. Theo Phó chủ tịch mảng kinh doanh của Apple, ông Phil Schiller giới thiệu thì CPU mới có tốc độ nhanh gấp hai lần so với bộ xử lý A5X mà New iPad đang sử dụng.
Ngoài ra, máy cũng chạy hệ điều hành mới nhất là iOS 6 vừa mới được trang bị cho điện thoại thông minh iPhone 5 ra mắt trong tháng 9 vừa qua.
Mặc dù cấu hình mạnh mẽ, màn hình có độ phân giải cao, nhưng Apple cho biết iPad 4 được trang bị pin Li-Po 11.560 mAh dung lượng cao có khả năng cung cấp thời gian sử dụng lên đến 10 giờ sau mỗi lần sạc đầy, và thời gian chờ là 720 giờ. Ngoài ra máy cũng dùng cổng Lightning, kết nối Wi-Fi nhanh hơn và hỗ trợ 4G.
Và mặc dù ra đời cách đây đã hơn 1 năm, song cho đến bây giờ ipad 4 vẫn còn đó sức hút mạnh mẽ và chiếc phụ kiện bao da ipad 4 sẽ góp phần làm nên sự cá tính cho bạn để đón chào một năm mới với bao thành công.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời