Categories
Thông tin quảng cáo

Tư vấn chọn mua máy cắt cỏ có người lái

Máy cắt cỏ xe có người lái là thiết bị giúp người cắt cỏ vừa cắt, vừa có thể thu gom cỏ. Điều này tạo lên sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Quyết định chiều rộng của bàn cắt theo diện tích bãi cỏ của mình.

Nếu bạn cỏ bãi cỏ vừa hay lớn, bạn nên mua loại máy vận hành song song.

Nếu bãi cỏ của bạn trung bình và bạn thích tập thể dục khi cắt cỏ, bạn nên xem xét việc mua máy cắt cỏ đẩy.

 
 
Nếu bãi cỏ của bạn nhỏ, bạn nên mua loại đẩy tay không động cơ, giúp bạn tránh khói thải và làm ồn cho hàng xóm.

Nếu bạn không chắc chắn về hệ thống cắt nào phù hợp nhất cho bãi cỏ của mình và cho sở thích cắt cỏ của mình, bạn nên chọn loại máy cắt cỏ có một vài hệ thống cắt: phun cỏ ra bên cạnh, gom cỏ và cắt chẻ cỏ theo công nghệ BioClip®.

Các máy cắt cỏ người lái có thùng gom cỏ cho phép kết quả công việc tuyệt đối và tiết kiệm thời gian khi bạn không cần cào những cỏ mà bạn vừa cắt. Bạn cũng có thể dùng thùng gom cỏ để gom lá khi mùa thu đến. Việc gom cỏ là một ý tưởng tuyệt vời giúp tránh những phản ứng phụ đối với bãi cỏ của mình, và giảm sự phát triển của cỏ dại.

Công nghệ cắt cỏ BioClip® (chẻ cỏ) rất thuận tiện nếu bạn yêu cầu khắt khe cho kết quả cắt và nếu bạn thực hiện việc cắt thường xuyên. Cỏ được cắt nhỏ làm phân cho bón cho bãi cỏ giúp nó giữ ẩm tốt.

Các máy cắt cỏ có bộ phận gom cỏ cho phép có được kết quả làm việc như ý và tiết kiệm thời gian bởi vì bạn không phải cào những cỏ cắt sau khi cắt. bạn cũng có thể dùng thùng gom cỏ để gom lá trong mùa thu. Việc gom cỏ cũng là ý tưởng tốt giúp tránh những phản ứng không tốt cho bãi cỏ và giúp giảm sự phát triển của cỏ dại.

 
Theo husqvarna
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời