Categories
Thông tin quảng cáo

Mẹo giữ cho tóc luôn khỏe đẹp

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những siêu mẫu  trên truyền hình quảng cáo cho một thương hiệu dầu gội đầu? Bạn đã thấy mái tóc suôn mượt và bóng đẹp của họ? Đã bao giờ bạn nghĩ mình cũng sẽ sở hữu một mái tóc đẹp như thế chưa? Điều đó hoàn toàn không khó như bạn tưởng.
 
meo-giu-cho-toc-luon-kheo-dep 
 
Hãy chăm sóc mái tóc đúng cách bằng việc gội đầu thường xuyên và đúng cách, làm khô tóc của bạn một cách cẩn thận với chiếc khăn mềm, tránh chải tóc khi còn ướt, sử dụng máy sấy đúng cách để tránh cho tóc bị khô, gãy. Bảo vệ tóc trước ánh nắng mặt trời, ăn uống hợp lý với các thành phần vitamin B6, B12 acid folic, protein, chải tóc thường xuyên ít nhân hai hoặc ba lần một ngày để mái tóc của bạn luôn suôn mượt và không bị rối, và nhớ hãy cung cấp đủ nước cho tóc. Khéo léo thực hiện hàng ngày những lưu ý trên mái tóc bạn sẽ đẹp ngay.
 
Và dĩ nhiên, khi một mái tóc đẹp sẽ hợp tông với lối trang điểm đẹp. Vậy nên, hãy đến chuyên mục Tư vấn làm đẹp của Meohay.com bạn sẽ thỏa sức tìm kiếm những mẹo hay, những kỹ thuật giúp mình hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời