Categories
Thông tin quảng cáo

Cách phòng ngộ độc thực phẩm – Sanphamdichvu.com

Ngộ độc thực phẩm là một trong các bệnh có nguồn gốc từ thực phẩm. Ở nước nào cũng có những ca ngộ độc thực phẩm, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Các chuyên gia sức khỏe cho rằng, ngoài những thực phẩm được chế biến không hợp vệ sinh, những loại thực phẩm tươi sống là nơi chứa nhiều vi khuẩn, rất dễ dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Do vậy, khi sử dụng những loại thực phẩm như rau, trái cây dưới dạng tươi, sống cần rửa sạch thật kỹ. Ngoài ra, khi lựa chọn thịt cần chú ý đến màu sắc. Thịt heo có màu hơi hồng, hoặc dỏ tươi (thịt bò), sớ thịt săn chắc, lấy ngón tay ấn vào thịt không để lại dấu vết gì khi bỏ tay ra và thịt không có mùi là đạt yêu cầu.
 
sanphamdichvu.com
 
Với đồ ăn nhẹ, ăn nhanhđồ uống cũng thế, là nơi tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức này, đá là thành phần không thể thiếu trong các ly trà xanh, nước tắc….và nó là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn đường ruột.
 
Để an toàn cho cơ thể, phòng tránh những căn bệnh không mong muốn do thực phẩm gây ra, tất cả mọi người nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nguồn thức ăn, thực phẩm sạch cho mình.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời