Categories
Thông tin quảng cáo

Điện thoại – Máy tính bảng – Thiết bị công nghệ: Meohay.com

Tháng 5 này sẽ có nhiều sự kiện công nghệ được tổ chức và nhiều sản phẩm mới cũng có thể được giới thiệu.
 
meohay
 
Dường như mọi thứ trong tháng 5 đang dần trở nên nhộn nhịp và vui tươi hơn theo những tia nắng oi ả đầu tiên báo hiệu một mùa hè nóng bỏng, sôi động. Tháng 5, các sĩ tử bỗng tăng tốc hơn cho những kỳ thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, thi Đại Học. Tháng 5, những tiếng ve ngày càng trở thành thứ âm thanh quen thuộc, những kế hoạch du lịch hè bắt đầu được lên lịch và nhịp đập của làng công nghệ cũng trở nên gấp gáp hơn với nhiều sự kiện nóng bỏng như để không lỡ nhịp với vòng quay của cuộc sống.
 
Mở đầu cho một loạt sự kiện công nghệ hấp dẫn trong tháng này chính là sự kiện của Huawei được tổ chức vào ngày 7/5 tại “kinh đô ánh sáng” Paris. Đây có thể sẽ là màn ra mắt của Huawei Ascend P7, phiên bản kế nhiệm của Ascend P6 lừng lẫy một thời với danh hiệu “mỏng nhất thế giới” của hãng điện thoại Trung Quốc.
 
Ngày 13.5 tới có thể sẽ là màn ra mắt của Moto E, chiếc điện thoại hướng tới thị trường giá rẻ của Motorola với lời nhắn nhủ ghi trên giấy mời: “Kết nối nhiều người hơn với nhau và với thế giới thông tin, giúp họ có thể làm được những điều tuyệt vời. Giới thiệu chiếc smartphone tiếp theo từ Motorola để những sự kết nối đó diễn ra. Làm ra để trường tồn. Giá rẻ cho mọi người”.
 
LG G3 ra mắt ngày 27.5 tại London, New York, San Francisco, Seoul, Singapore và Istanbul.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời