Categories
Thông tin quảng cáo

Bóng đá Việt Nam – Bóng đá quốc tế: Bongdaquocte.com

Bóng đá là môn thể thao rất đặc biệt, đôi khi còn được ví như một xã hội thu nhỏ. Sự quyến rũ của “tính xã hội” ấy trong bóng đá khiến nó có lượng khán giả đông đảo nhất trên thế giới và được tôn làm môn thể thao “vua”. Dẫu không thuộc các quốc gia có nền bóng đá phát triển, bóng đá việt nam cũng chẳng đi ngoài ngoại lệ nói trên…
 
bongdaquocte
 
Xét về lịch sử phát triển môn bóng đá ở Việt Nam, có lẽ chúng ta tự hào không kém gì nhiều cường quốc bóng đá trên thế giới ở việc người Việt chơi bóng đá từ khá sớm, khoảng cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Vốn có vóc người nhỏ bé và kỹ thuật khéo léo, người Việt có vẻ như phù hợp với môn thể thao này, thế nhưng bóng đá càng phát triển càng đòi hỏi yếu tố sức mạnh, sức bền thay vì chỉ đơn thuần dựa vào kỹ thuật như khi nó mới sinh ra. Ðó là một trong những lý do khiến cho Việt Nam dù biết tới môn bóng đá từ sớm nhưng mãi loay hoay ở tầm khu vực Ðông – Nam Á từ bấy đến nay chứ chưa thể vươn ra cấp độ châu lục.
 
Và mặc dù chưa bay cao và vươn xa nhưng nhìn chung bóng đá Việt Nam đang được đầu tư và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân. Và hy vọng trong tương lai không xa, đội bóng nước nhà sẽ làm nên nhiều điều kỳ diệu.
 
Yêu thích bóng đá, hâm mộ những chân sút trong và ngoài nước, muốn được sống lại trong bầu không khí ấy hay dõi theo những giải đấu lớn đang và sắp diễn ra, chúng ta có thể truy cập vào website bongdaquocte.com để thỏa niềm đam mê của mình.
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời