Categories
Thông tin quảng cáo

9X “rước họa” vì làm đẹp da bằng phương pháp lăn kim

Chỉ sau vài lần lăn kim, làn da láng mụn của Hồng Hạnh bắt đầu xuất hiện một số vết mụn mủ li ti và bắt đầu nhiều dần khắp 2 bên vùng má và đóng vẩy rất khó coi, những vết mụn co dấu hiệu bị viêm nhiễm nặng.

Hồng Hạnh chia sẽ, khi thấy trên mạng xã hội chia sẽ nhiều clip giới thiệu về cách làm đẹp bằng lăn kim, bị kích thích bỡi những lời quảng cáo có cánh nào là thu nhỏ lỗ chân lông, giảm dầu nhờn cho da. Hạnh quyết định đến một trung tâm làm đẹp để tiến hành lăn kim. Hồng Hạnh được nhân viên tại đây tư vấn mua liệu trình lăn kim 6 buổi. Tư vấn viên nói rằng chỉ sau 3-4 buổi là da cô sẽ đẹp lên trông thấy.

9X "rước họa" vì làm đẹp da bằng phương pháp lăn kim

Sau  ba buổi lăn kim trong khoảng thời gian 40 ngày, Hạnh bắt đầu lo lắng vì làn da của cô bắt đầu xuất hiện mụn mủ khó coi và đau nhức, da có dấu hiệu bị viêm nhiễm và nhiểm trùng nặng. Lúc này Hồng Hạnh mới tìm đến cách chuyên gia da liễu ở bệnh viên uy tín để được khám và tư vấn cách điều trị.e

Lăn kim thực chất là phương pháp tạo ra các vi tôn thương bằng các mũi kim nhỏ để kích thích làn da sản sinh tế bào mới. Lăn kim không phải và một kỹ thuật đơn giản, không phải ai cũng có thể thực hiện nếu không được đào tạo bài bản, nếu không thực hiện đúng cáchnó sẽ gây nhiễm khuẩn rất cao, nổi mụn cả mặt dẫn đến các tình trạng như rách da, mụn, và sẹo…

9X "rước họa" vì làm đẹp da bằng phương pháp lăn kim

Làn da ‘tan nát’ của Hồng Hạnh sau 3 buổi lăn kim.

Làn da sẽ phán ứng với các vết lăn kim để sản sinh ra các tế bào mới giúp làm lành da, tái tạo mô da, nói một cách dễ hiểu, khi sử dụng phương pháp này có thể gần như làm mới được toàn bộ bề mặt da, vì thế nếu không làm đúng quy trình và vệ sinh dụng cụ đúng cách sẽ dẫn đến các tác động xấu cho làn da và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Bác sĩ Ngô Quốc Hưng – Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Da Liễu TP HCM cho biết, khi da bị kích thích bằng lăn kim, quá trình sản sinh tế bào mới trong thời gian làn 8 tuần, lần đầu hiệu quả đến 70%, lần thứ nhì 20%, lần thứ ba là 10%. Nếu thực hiện với chu kỳ quá gần nhau sẽ phá hũy những tế bào vừa hình thành gây các tác động không nhỏ đến làn da. Vì trước khi thực hiện công cuộc làm đẹp bạn cần tìm hiểu kỹ phương pháp cũng như sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp da chất lượng và an toàn. Chúc bạn thành công.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời