Categories
Thông tin quảng cáo

Điện Thoại Sài Gòn – Đại lý chuyên cung cấp các dòng điện thoại Sony chính hãng.

Điện Thoại Sài Gòn – Đại lý chuyên cung cấp các dòng điện thoại Sony chính hãng.

Sony là một tập đoàn công nghệ thông tin và thiết bị điện tử nghe nhìn với quy mô lớn thuộc hàng đầu trên thế giới. Cổ phiếu của Sony được niêm yết ở 16 thị trường chứng khoán trên thế giới  New York, London, Tokyo).

Hiện tại, Sony là một công ty âm nhạc lớn thứ 2 trên thế giới, phát triển mạnh về CD, VCD và Super Audio CD. Không những thế Sony còn là một công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất TV, phim ảnh. Sony còn là một công ty chuyên sản xuất điện thoại , đặc biệt là những chiếc smartphone Sony Xperia được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Điện Thoại Sài Gòn là một đại lý chuyên kinh doanh các dòng điện thoại Sony chính hãng với uy tín, chất lượng đảm bảo. Xem chi tiết các dòng điện thoại Sony.

Khi mua điện thoại Sony chính hãng quý khách sẽ nhận được một mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời các sản phẩm điện thoại Sony chính hãng đều được bảo hành 12 tháng phần cứng tại tất cả các trung tâm bảo hành Sony tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ 08.22.299.299 – 08.22.399.39908.22.499.499 hoặc ghé thăm các cửa hàng của Điện thoại Sài Gòn để được tư vấn miễn phí. Thông tin chi tiết xem tại dienthoaisaigon.com.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời