Categories
Thông tin quảng cáo

Điện thoại Samsung giá tốt tại Điện Thoại Sài Gòn

Được thành lập từ năm 1938 tại Hàn Quốc sau gần 80 năm hoạt động, Samsung đã trở thành một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới. Các dòng điện thoại Samsung có rất nhiều phân khúc, phục vụ cho những người có điều kiện, có thu nhập cao bằng những dòng sản phẩm cao cấp, đi kèm những dòng sản phẩm tầm trung hay bình dân phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam.

Nhìn chung các dòng điện thoại của Samsung có cấu hình nổi bật hơn so với một số dòng điện thoại cùng giá. Thiết kế mỏng, nhẹ nhưng khi cầm lại có cảm giác chắc chắn và khá bền. Ngoài ra dịch vụ bảo hành của Samsung cũng rất tốt.

Top những điện thoại dành cho phái nữ Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Điện Thoại Sài Gòn là một đại lý chuyên cung cấp các dòng điện thoại Samsung chính hãng uy tín nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng điện thoại chính hãng của Samsung với nhiều phân khúc khác nhau phục vụ cho mọi khách hàng.

Điện thoại Sài Gòn chuyên kinh doanh điện thoại Samsung với các dòng cao cấp: Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6, … cùng các dòng tầm trung và bình dân chính hãng:Galaxy A8, Galaxy A7, Galaxy A5, Galaxy J7, Galaxy J5, Galaxy J1, …

Những điện thoại cao cấp Samsung Galaxy Note 5

Những điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S6 Edge

Bên cạnh đó chúng tôi còn kinh doanh một số dòng điện thoại Samsung phiên bản quốc tế với giá rẻ và chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ 08.22.299.299 – 08.22.399.39908.22.499.499 hoặc ghé thăm các cửa hàng của Điện thoại Sài Gòn để được tư vấn miễn phí. Thông tin chi tiết xem tại dienthoaisaigon.com.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời