Categories
Thông tin quảng cáo

iPhone 6 cũ màu vàng gold bắt đầu khan hàng dịp mua sắm cuối năm

Ngay khi Apple chính thức giới thiệu với người tiêu dùng trên toàn thế giới sản phẩm iPhone 6S và iPhone 6S thì đồng thời Apple cũng chính thức ngừng cung cấp và ngừng bán các dòng iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản màu vàng gold trên toàn cầu.

iPhone 6 plus màu vàng gold
iPhone 5S , iPhone 6 , iPhone 6 Plus màu vàng Gold được Apple chính thức ngừng bán từ 10/09

Với hành động bất ngờ trên , Apple vô tình đã đưa thị trường chung rơi vào tình trạng cháy hàng phiên bản màu vàng gold. Tham khảo chung vài vòng ở những địa chỉ bán iPhone lớn ở TPHCM và Hà Nội , iPhone 6 và iPhone 6 Plus màu vàng gold giá vẫn giữ ở mức cao trong khi màu đen và màu trắng giảm giá sâu sau khi iPhone 6S và iPhone 6S ra mắt.

Theo một nguồn tin chính xác của đại diện phân phối iPhone chính hãng tại việt nam cung cấp , các mẫu hàng iPhone 5S , iPhone 6,  iPhone 6 Plus màu vàng gold đã chính thức không còn được cung cấp ra thị trường từ ngày giới thiệu iPhone 6S và iPhone 6S Plus ngày 10/09.

iPhone màu vàng gold cháy hàng
iPhone màu vàng gold ngưng bán , thị trường Việt Nam chỉ còn màu trắng và màu đen để lựa chọn

Nhẩm tính từ khi màu vàng gold xuất hiện trên đời sản phẩm iPhone 5S thì màu này luôn được người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và thị trường Châu Á nói chung ưu thích và chọn lựa nên doanh số màu này ở tất cả các thị trường đều vượt hẳn hai màu trắng đen , thâm chí ở thị trường iPhone xách tay tại Việt Nam, màu vàng gold có thời điểm giá bán cao hơn màu đen và màu trắng vài triệu đồng nhưng khách hàng vẫn đồng ý và chọn mua.

iPhone 6 màu vàng gold fullbox nguyên hộp
Màu vàng luôn được ưu thích và chọn mua cao gấp nhiều lần so với màu đen và trắng

Chính vì điều này , cho nên từ ngày 10/09 này , khách hàng có sở thích và muốn sở hữu iPhone màu vàng Gold chỉ còn có cách chọn mua iPhone 6S mới hoặc mua iPhone 6 cũ mới có màu vàng Gold, tương tự cho phiên bản Plus.

Hiện tại  trong thời điểm mua sắm cuối năm , iPhone 6S mới và iPhone 6S Plus mới hàng xách tay và chính hãng gần như đã về mức giá chạm sàn để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn mua máy một cách dễ dàng, người dùng chỉ cần trang bị vài kiến thức khi mua máy mới và lựa địa chỉ mua hàng đáng tin cậy là có thể sở hữu ngay một chiếc iPhone 6S / iPhone 6S Plus màu vàng và màu vàng hồng như ý.

iphone 6s màu vàng hồng rose gold trên tay người dùng
Lựa chọn màu vàng yêu thích thì khách hàng buộc phải chọn iPhone 6S mới hoặc iPhone 6 cũ

Riêng thị trường mua bán iPhone cũ thì khách hàng gần như phải lựa chọn địa chỉ bán iPhone cũ uy tín thì mới dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone 5S , iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus cũ màu vàng được như ý muốn

iPhone màu vàng máy cũ
Mua iPhone cũ phải lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để mua để tránh tình trạng ” tiền mất tật mang “

Thị trường máy cũ rất rộng lớn , cửa hàng lớn cũng có , cửa hàng nhỏ cũng có , khách hàng muốn chọn mua thì phải chọn mua những địa chỉ lớn , chuỗi cửa hàng lớn có uy tín , có cam kết , có đảm bảo , và có được nhiều ” phiếu tín nhiệm ” của người tiêu dùng thì mới đảm bảo chất lượng máy bán ra , chứ nhiều khách hàng ham máy giá rẻ nhưng đem về lại sài không được , đem tới đem lui bảo hành rồi thậm chí nhiều nơi từ chối bảo hành bởi những điều vô lý thì coi như khách mất trắng tiền mua máy – theo chị Anh – quản lý một cửa hàng của chuỗi bán lẻ điện thoại di động uy tín ở TPHCM – DienThoaiSaiGon.com – chia sẽ.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời