Categories
Thông tin quảng cáo

Thực phẩm quen-mà-bổ cho bé còi nhanh tăng cân

Cha mẹ nào cũng muốn con mình cao lớn khỏe mạnh nên khi trẻ bị suy dinh dưỡng thường rất lo lắng. Thế nên để trẻ không bị suy dinh dưỡng bạn có thể cung cấp những loại thuốc tăng cân từ thiên nhiên dưới đây để giúp trẻ có được cân nặng như mong muốn cùng cơ thể khỏe mạnh.

Các loại hạt

Các loại hạt và ngũ cốc có hàm lượng vitamin E cùng protein, chất béo rất dồi dào. Thế nên các mẹ có thể thêm các loại hạt này vào những món ăn thường ngày của trẻ để kích thích trẻ tăng cân hiệu quả.

Sữa chua nguyên kem

Đây là loại thực phẩm tuyệt với cho những trẻ thiếu cân suy dinh dưỡng. Lưu ý rằng mẹ nên chọn loại sữa chua nguyên kem không đường sau đó kết hợp thêm các loại nước ép trái cây tự nhiên để đảm bảo bạn cho trẻ ăn những thứ tốt nhất. Vì loại sữa chua có đường bán sẵn thường chứa nhiều đường hơn nhu cầu của trẻ.

Sữa nguyên kem

Sữa nguyên kem có thành phần canxi và calo dồi dào. Vì thế các bé từ 1 tuổi trở lên các mẹ có thể cho trẻ uống 1 ly sữa nguyên kem vào buổi sáng để cải thiện cân nặng của trẻ. Với những trẻ còn đang bú mẹ thì người mẹ có thể trức tiếp uống sữa nguyên kem để sữa mẹ có đầy đủ dưỡng chất.

Quả hồng xiêm

Đây là loại trái cây có hàm lượng đường tự nhiên cao. Hồng xiêm có mùi thơm nhẹ, vị ngọt và dễ ăn sẽ kích thích vị giác và giúp bé tăng cân.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời