Categories
Tin công nghệ

Loa đa công dụng Turtle Shell dành cho xe đạp – Công nghệ mới

Chiếc loa Turtle Shell của Outdoor Technology, đã từng được công bố tại CES vào tháng Giêng vừa qua, đang chuẩn bị được đưa vào sản xuất thương mại. Tuần qua, hãng đã đưa sản phẩm của mình tới tại triển lãm Interbike và khởi động một chiến dịch huy động vốn trên trang Kickstarter – một trang web gây vốn cho các start-up khởi nghiệp với mục đích sớm đưa bộ loa này tới tay người đam mê xe đạp trong tháng tới.

Các thiết kế loa trang bị cho xe đạp hiện nay đang có xu hướng đi theo những hình dạng đặc biệt, và ShellTurtle cũng không phải là ngoại lệ. Hộp loa không dây được thiết kế dạng khối 3 chiều với các mặt tam giác thực sự làm cho bất kì ai cũng phải chú ý khi lần đầu trông thấy.

Loa đa công dụng Turtle Shell dành cho xe đạp

Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt của chiếc loa, Outdoor Technology còn muốn đem lại cho người dùng những tính năng tiên tiến nhất. Công ty cho biết Shell Turtle là chiếc loa đầu tiên có tính năng của một giá đỡ rãnh xoắn cho camera. Điều này có nghĩa chúng ta có thể gắn chiếc loa vào gầm ống kính, giá đỡ ba chân và các phụ kiện khác, làm Shell Turtle trở nên đa công năng hơn một chiếc loa thuần túy. Sản phẩm giá đỡ Turtle Claw cũng của hãng sẽ giúp gắn chặt chiếc loa vào ghi đông của xe đạp. Người dùng cũng chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về độ bền của sản phẩm vì Shell Turtle được thiết kế để chống chọi được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất – đó là chống va chạm, chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn 5IXP.

Loa đa công dụng Turtle Shell dành cho xe đạp

Tất nhiên là chúng ta không mua loa về chỉ bởi vẻ ngoài “xí ngầu” lạ mắt, mà mua về để hưởng thụ âm nhạc. Hướng tới mục tiêu đó, Shell Turtle được trang bị hệ thống driver kép – trái tim và cũng là linh hồn của bất kỳ hệ thống loa nào, giúp tín hiệu điện thành sóng âm thanh, thông qua chuyển động màng loa có công suất 2 watt và một cổng bass thụ động. Shell Turtle sử dụng Bluetooth để ghép nối với điện thoại hoặc máy nghe nhạc trong phạm vi lên đến 30 feet. Một microphone tích hợp sẵn trong loa cho phép người dùng nhận và thực hiện cuộc gọi bất kì lúc nào. Outdoor Technology trang bị cho sản phẩm của họ pin lithium-ion sạc có thể cung cấp năng lượng đủ cho 10 giờ nghe nhạc. Loa bao gồm track, điều khiển âm lượng và một jack 3,5mm cho dây nối ngoài.

Outdoor Technology đã bắt đầu chiến dịch trên Kickstarter với mục đích huy động đủ vốn cho những đơn đặt hàng đầu tiên. Hãng đã gây quỹ được gần 40.000 USD, và các nhà quyên góp có thể nhận được một chiếc loa Shell Turtle với mức giá 99 USD chỉ trong một vài ngày tới đây. Việc giao hàng được dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng tới. Giá bán lẻ niêm yết của Shell Turtle theo hãng công bố là 150 USD.

Tham khảo: Gizmag

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/42090_Loa-da-cong-dung-Turtle-Shell-danh-cho-xe-dap.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời