Categories
Tin công nghệ

Txtr Beagle – sách điện tử nhỏ gọn và rẻ nhất thế giới – Công nghệ mới

Hãng công nghệ Txtr của Đức hy vọng khi sản phẩm Txtr Beagle giá 10 bảng Anh (khoảng 333.000 đồng) đến tay người tiêu dùng vào cuối tháng này, nó sẽ làm thay đổi đáng kể thị trường sách điện tử.

Txtr Beagle - sách điện tử nhỏ gọn và rẻ nhất thế giới

Txtr Beagle - sách điện tử nhỏ gọn và rẻ nhất thế giới

Thông báo trên website của mình, Txtr khẳng định Txtr Beagle là máy đọc sách điện tử mỏng và nhẹ nhất thế giới (độ dày chỉ 5mm, nặng 128g) đối với dòng sản phẩm 5 hoặc 6 inch. Mặt trước của thiết bị là màn hình E-Ink có độ phân giải 800×600, cùng với các nút bấm chọn sách và sang trang. Máy hoạt động bằng pin AA, cho phép người dùng đọc từ 12-15 quyển sách cho mỗi lần thay pin. Để tiết kiệm chi phí, máy không có thiết bị kết nối nào nên người dùng cần sử dụng một ứng dụng trên điện thoại di động để gửi các đầu sách yêu thích đến máy thông qua bluetooth.

Với đầy đủ các tính năng của một quyển sách điện tử, Txtr Beagle hứa hẹn sẽ cạnh tranh với sản phẩm Kindle của Amazon vốn có giá bán tới 69 bảng Anh.

Tham khảo: Daily Mail

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/42188_Txtr-Beagle-sach-dien-tu-nho-gon-va-re-nhat-the-gioi.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời