Categories
Tin công nghệ

Lắp đặt dãy các tấm năng lượng mặt trời tại sân bay Đức – Công nghệ mới

Sân bay quốc tế Düsseldorf, Đức, đã tiến hành lắp đặt (từ tháng 10 năm 2011) một trong những dãy các tấm năng lượng mặt trời (hoàn tất chỉ trong vòng 8 tuần, dự kiến hòa vào lưới điện quốc gia vào đầu năm 2012: với hơn 8.400 tấm năng lượng mặt trời (đây là kết quả của sự hợp tác giữa Sân bay quốc tế Düsseldorf và chi nhánh của dịch vụ công cộng của thành phố Düsseldorf, Grünwerke GmbH).

Lắp đặt dãy các tấm năng lượng mặt trời tại sân bay Đức

Dãy các tấm năng lượng mặt trời được lắp đặt (trong khu vực bảo mật của sân bay Quốc tế Düsseldorf) trên diện tích tương đương 6 sân bóng đá, với công suất khoảng 2 megawatt, bảo đảm cung cấp đủ điện năng cho 600 hộ gia đình mỗi năm (mỗi hộ gia đình có 4 thành viên). Đồng hồ số liệu thống kê thời gian thực được lắp đặt trong hành lang sân bay nhằm giúp hành khách nhận biết có bao nhiêu điện năng đang được tạo ra cũng như hệ thống năng lượng mặt trời này đã giúp tiết giảm được bao nhiêu lượng khí CO2 thải vào khí quyển.

“Năng lượng mặt trời là không phải là nguồn năng lượng tái tạo duy nhất tại sân bay Düsseldorf. Chúng tôi cũng sử dụng: nhiệt năng được tạo ra từ công nghệ năng lượng mặt trời để cung cấp cho một nhà máy sản xuất nước nóng, giúp tiết giảm( nhiều hơn) lượng khí thải CO2, theo Christoph Blume, Giám đốc điều hành sân bay Düsseldorf , Đức.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời