Categories
Tin công nghệ

LG ra mắt TV mỏng như dao cạo râu – Công nghệ mới

Hãng điện tử LG của Hàn Quốc đã tiết lộ chiếc tivi OLED siêu mỏng đầu tiên với kích thước 55-inch. Với công nghệ mới, mẫu TV này có thiết kế màn hình mỏng như dao cạo, màu sắc nét hơn và tốc chuyển động của hình ảnh thật hơn so với các thế hệ tivi trước đây.

Màn hình OLED đã được sử dụng rộng rãi trên các điện thoại di động thông minh như Galaxy S2 của Samsung, nhưng cho đến nay việc sản xuất màn hình lớn sử dụng công nghệ OLED vẫn chưa phổ biến vì giá thành cao và công nghệ phức tạp.

Tivi OLED 55 inch của LG
Tivi OLED 55 inch của LG

Tuy nhiên, hãng điện tử LG đã tạo ra bước đột phá khi giới thiệu chiếc tivi OLED 55-inch với màn hình mỏng 4mm, tại Triển lãm hàng điện tử gia dụng ở Las Vegas vào đầu tuần này. Tivi màn hình OLED có khả năng cập nhật hình ảnh nhanh gấp 1.000 lần tivi màn hình LED hiện nay.

Hãng LG cho biết quy trình sản xuất mới của họ giúp giảm chi phí rẻ hơn nhiều so với trước đây, nhưng không công bố giá cụ thể. Đại diện của LG tiết lộ tivi OLED 55-inch được sản xuất với điểm ảnh 4 màu, giúp hình ảnh sắc nét và chân thật hơn.

“Chúng tôi đang sở hữu một sản phẩm không chỉ có ưu điểm vượt trội so với màn hình công nghệ LCD mà có giá thành rẻ hơn”, Havis Kwon, giám đốc điều hành của công ty LG cho biết. “Rõ ràng, tivi OLED sẽ trở nên phổ biến trong các đình trong tương lai”.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời