Categories
Tin công nghệ

Ra mắt loại mũ bảo hiểm gấp đầu tiên trên thế giới – Công nghệ mới

Nhà thiết kế Patrick Jouffret (Pháp) và kỹ sư Philippe Arrouart (Anh) đã cùng cộng tác thiết kế ra chiếc mũ bảo hiểm gấp đầu tiên trên thế giới với trọng lượng nhẹ hơn, đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Theo đó, ý tưởng này được kế thừa trên chiếc mũ bảo hiểm thông thường sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu. Hai nhà phát minh Jouffret và Arrouart đã thiết kế ra chiếc mũ bảo hiểm gấp này cho người dùng cả nam và nữ.

Tiết lộ mũ bảo hiểm gấp đầu tiên trên thế giới.
Tiết lộ mũ bảo hiểm gấp đầu tiên trên thế giới. (Ảnh: Gizmag)

Điểm ưu việt của chiếc mũ gấp này có thể gấp gọn lại và để vừa túi xách tay hoặc ba lô khi không sử dụng. Đây là một chiếc mũ bảo hiểm gấp đặc biệt an toàn cho người sử dụng, vì nó được sản xuất tuân thủ theo những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Tiết lộ mũ bảo hiểm gấp đầu tiên trên thế giới.

Được biết, nhà thiết kế Jouffret đến từ studio thiết kế Agency 360 của Pháp và kỹ sư Arrouart đã hình thành mẫu mũ bảo hiểm gấp đầu tiên trên thế giới vào năm 2010.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/37584_Ra-mat-loai-mu-bao-hiem-gap-dau-tien-tren-the-gioi.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời