Categories
Tin công nghệ

Khám phá thiết bị liên lạc với “người âm” – Công nghệ mới

“Chào bố, con yêu bố”, một kỹ sư điện người Mỹ đã “nói chuyện” được với cô con gái đã qua đời sau khi tạo ra các thiết bị phát hiện những điều siêu linh.

Một kỹ sư điện người Mỹ tin rằng ông ta đã tìm ra một cách liên lạc với cô con gái đã chết từ cách đây 8 năm. Dùng kinh nghiệm để thiết kế và chế tạo một loạt thiết bị dò điện tử, Gary Galka tuyên bố đã ghi được giọng nói của con gái cả Melissa – đã qua đời.

Đau khổ vì con gái qua đời trong một tai nạn xe khi trên đường về nhà vào năm 2004 lúc cô bé mới 17 tuổi, Gary và gia đình cho biết, họ bắt đầu thấy những hiện tượng không thể giải thích nổi tại nhà ở Connecticut sau khi tai nạn chết người xảy ra.

Melissa galka
Melissa Galka

“Con bé bắt đầu rung chuông cửa, đổi kênh truyền hình, tắt bật đèn”, Gary nói. Người đàn ông này hiện đang điều hành công ty D.A.S Distribution Inc tại Đông Granby và sống cùng vợ là Cindy, hai cô con gái khác là Jennifer và Heather.

“Có những tình huống lạ xảy ra khi vợ tôi bắt đầu nấu bữa trưa với Heather và Jennifer thì bất ngờ mọi người cảm thấy có ai đó bước vào phòng. Có lúc, tôi đang nằm trên giường và cảm thấy ai đó ngồi xuống bên cạnh và cảm thấy có sức nặng trên ngực, giống như đầu ai đó. Tôi còn có cảm giác ai đó vỗ vào vai, gọi tên chúng tôi và như thể có ai đó hôn lên trán chúng tôi”, Gary kể.

Gary Galka
Gary Galka

Tin tưởng rằng có thể liên lạc với người âm, Gary quyết tâm tạo nên những thiết bị đặc biệt để có thể trò chuyện với con gái đã qua đời.

Dùng những hiểu biết về hệ thống cảm biến điện tử, Gary đã tạo nên Mel-Meter 8704, theo tên con gái, năm cô gái chào đời và năm mà Gary tin rằng con gái đã bước vào lãnh địa âm. Phát triển thêm những thiết bị bổ xung, như “hộp linh hồn”, Gary đã ghi lại được giọng của con gái nói: “chào bố, con yêu bố”.

Mel Meters

Gia đình nhà Galka khăng khăng cho cho rằng tất cả những gì họ trải qua là thật và công cụ mà Gary tạo ra đã chứng tỏ điều đó. Cả nhà Galka cho rằng họ có thể liên lạc với Melissa và thậm chí còn thấy cô con gái cả hiện diện trong nhà.

“Tôi chưa bao giờ thấy Melissa nhưng con gái út của tôi là Heather đã nhìn thấy chị nó 3 lần”.

Mel Meters

Trên thực tế, thiết bị phát hiện hồn ma của Gary đã tìm được thị trường và nó được bán với giá từ 79 tới 350 USD và bán chạy. “Trước đây, chưa ai phục vụ nhu cầu này”, Gary cho biết trên chương trình Những cuộc phiêu lưu của hồn ma trên kênh du lịch và truy lùng hồn ma trên Syfy.

“Chúng tôi có nhiều loại Mel Meters khác nhau để nghiên cứu. Tôi đã tạo ra hơn 30 sản phẩm khác nhau để nghiên cứu những hiện tượng siêu linh. Trước đây, chưa ai tạo ra những sản phẩm như thế này”.

“Những thiết bị trên làm chúng tôi được an ủi, người yêu thương muốn cho bạn biết họ vẫn khỏe và bạn vẫn ổn. Điều đó rất quan trọng với họ. Thông qua các thiết bị, đau thương sẽ bắt đầu được hàn gắn”, Gary nói

Được nuôi dậy trong môi trường đạo thiên chúa, Gary thừa nhận ông ta tin có cõi âm và đã cống hiến 1/3 số lợi nhuận từ việc bán các thiết bị dò những hiện tượng siêu linh cho các nhóm mất người thân.

Tham khảo: Daily Mail

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/39190_Kham-pha-thiet-bi-lien-lac-voi-nguoi-am.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời