Categories
Tin công nghệ

Lồng ấp trẻ sinh non công nghệ cao – Công nghệ mới

Giờ đây, trẻ sinh non có thể nằm gần bên mẹ dù đang điều trị ở khoa săn sóc đặc biệt nhờ sự ra đời của chiếc lồng nuôi trẻ sơ sinh mới mang tên BabyBloom.

Lồng ấp Babybloom
Lồng ấp Babybloom

Lồng nuôi trẻ sơ sinh công nghệ cao có thể được lắp đặt ngay cạnh giường sản phụ, cho phép hai mẹ con gắn kết tình cảm và tiếp xúc với nhau không khác gì một bà mẹ và đứa con chào đời khỏe mạnh. BabyBloom dễ dàng được điều chỉnh theo nhiều vị trí khác nhau nên rất thuận tiện cho cha mẹ và các hộ lý khi chăm sóc bé.

Lồng ấp mới cũng yên tĩnh hơn so với các loại lồng ấp trước đây, giúp trẻ có được một giấc ngủ sâu hơn. Được biết, nó chỉ phát ra tiếng ồn ở tần số dưới 40 decibel, tương đương với tiếng ồn trong…thư viện. Ngoài hai cánh cửa đóng mở độc lập, BabyBloom còn được thiết kế với 3 mặt kính, giúp người lớn dễ dàng quan sát tình trạng của bé. Nó còn được trang bị một camera, cho phép nhân viên y tế hoặc cha mẹ của bé quan sát mọi hoạt động của trẻ từ xa, chẳng hạn như màn hình tivi tại phòng y tá, máy tính ở nhà, thậm chí qua điện thoại di động.

Lồng ấp Babybloom

Lồng ấp Babybloom

Lồng ấp Babybloom

Lồng ấp Babybloom

Tham khảo: Daily Mail

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/39645_Long-ap-tre-sinh-non-cong-nghe-cao.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời