Categories
Tin công nghệ

Máy bay năng lượng Mặt Trời hoãn bay tới Morocco – Công nghệ mới

Máy bay năng lượng Mặt Trời (Solar Impulse) nổi tiếng của Thụy Sĩ ngày 28/05 đã phải hoãn chuyến bay từ Madrid đi Morocco vì lý do thời tiết không thuận lợi.

>>> Máy bay năng lượng mặt trời bay xuyên lục địa

Chặng bay này là chặng bay thứ hai và là cuối cùng của cả hành trình xuyên lục địa của “máy bay sạch” huyền thoại này.

Solar Impulse cũng đã trở lại Madrid trong ngày 28/05 và chưa xác định được thời gian chính xác để thực hiện chuyến bay quyết định tới Rabat, thủ đô của Morocco.

Trước đó, Solar Impulse đã thực hiện thành công chặng bay đầu tiên trong hành trình xuyên lục địa của mình khi bay từ Payerne, Thụy Sĩ vào sáng ngày 24/05 tới Madrid, Tây Ban Nha vào lúc 01 giờ 28 phút ngày 25/05.

Về lịch trình cho chuyến bay tới Rabat, phát ngôn viên của Solar Impulse cho biết, họ hy vọng chuyến bay sẽ được thực trong tuần này. Solar Impulse thực hiện chuyến bay tới Morocco theo lời mời của vua Mohammed VI và Cơ quan Năng lượng Mặt Trời của Morocco.

Trong chuyến bay xuyên lục địa này, Solar Impulse sẽ lần đầu tiên bay qua Địa Trung Hải và đây là dịp để phi hành đoàn luyện tập trước khi thực hiện hành trình bay vòng quanh thế giới dự kiến vào năm 2014.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/39784_May-bay-nang-luong-Mat-Troi-hoan-bay-toi-Morocco.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời