Categories
Tin công nghệ

Công nghệ báo thời điểm sữa bị hỏng – Công nghệ mới

Ai trong số chúng ta đã từng giữ những hộp sữa bị hỏng trong tủ mà vẫn không nhận ra cho đến khi cần dùng gấp? Điều này không chỉ gây lãng phí, sự tiếc nuối mà còn gây bất tiện trong những trường hợp muốn sử dụng gấp, giả sử như muốn làm sữa chua hay em bé trong nhà bị đói.

Mẫu bình đựng sữa Milkmaid có thể giúp bạn tránh nỗi lo về những bình sữa hỏng này. Chắc chắn là nó không kỳ diệu đến mức làm sữa hỏng trở thành sữa có thể uống được nhưng ít nhất là những bình Milkmaid có thể nhắc nhở bạn mau chóng sử dụng lượng sữa dự trữ trong nhà trước khi chúng bị hỏng và chuẩn bị đi mua thêm đề phòng các cửa hàng đóng cửa khi cần.


 

Milkmaid là sản phẩm được phát triển nhằm mục đích cạnh tranh trong cuộc thi do hãng General Electric và Quirk tổ chức. Cuộc thi này nhằm mục đích phát triển các đồ điện tử ứng dụng công nghệ phần mềm tối tân nhất. Chủ đề của cuộc thi lần này là làm ra các loại bình sữa “có thể chỉ ra bao giờ sữa thực sự bị hỏng”.

Milkmaid có 3 tính năng. Tính năng đầu tiên là phân tích độ pH trong sữa để phát hiện khi nào sữa bắt đầu hỏng. Khi phát hiện sữa bị hỏng, đèn LED trên bình sẽ phát sáng để báo hiệu. Tính năng thứ 2 là gửi tin nhắn đến máy điện thoại của chủ nhân để cảnh báo. Ngoài ra, nó còn có tính năng đo tất cả trạng thái trong bình như lượng chất lỏng còn bên trong, nhiệt độ,…

Chiếc bình dung tích 1 lít có thể được tháo rời ra khỏi đế của nó để tiện sử dụng. Chiếc bình cũng được thiết kế tao nhã, tô điểm thêm cho căn bếp với hình dáng bắt mắt của nó.

Milkmaid vẫn trong quá trình bắt đầu thử nghiệm nhưng đã được xếp vào các loại sản phẩm tiềm năng, được nhiều người đặt hàng ngay sau khi thông tin về nó được hé lộ. Hiện nay, nhà sản xuất vẫn đang thu thập ý kiến của khách hàng để quyết định giá bán hợp lý nhất của sản phẩm này.

Phải mất nhiều thời gian nghiên cứu nữa thì những chiếc bình thông minh này mới có thể đến tay khách hàng. Tuy nhiên, thật khó có thể nói rằng sản phẩm này liệu có thành công trên thị trường hay không. Những bà nội trợ liệu có chịu bỏ tiền ra để thay họ cai quản một phần gian bếp hay sẽ chú ý hơn và sử dụng nghệ thuật nếm và ngửi truyền thống để giữ góc bếp của họ hoàn hảo.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/40073_Cong-nghe-bao-thoi-diem-sua-bi-hong.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời