Categories
Tin công nghệ

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus: thiết kế cũ, bổ sung nhiều tính năng.

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ là một trong những thiết bị thông minh mới sẽ ra mắt trong dịp cuối năm nay. Cặp đôi sẽ có thiết kế giống iPhone 6S/ 6S Plus, cùng với những nâng cấp về camera và trang bị thêm tính năng chống nước. 

iPhone 7 vẫn mang lối thiết kế sang trọng của iPhone 6S
iPhone 7 vẫn mang lối thiết kế sang trọng của iPhone 6S

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sở hữu kiểu dáng thiết kế khá giống nhau. Ngoại trừ có đôi chỗ khác về kích cỡ cũng như một vài điểm về camera.

Bộ đôi iPhone mới sẽ có thiết kế dày hơn khoảng 1 mm so với bộ đôi tiền nhiệm. Qua sơ đồ thiết kế cho thấy điện thoại iPhone 7 có kích thước 138.3 x 67.1 x 7.2 mm. Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus có kích thước 158.2 x 77.9 x 7.3 mm.

Trang HDBlog đăng ảnh được cho là khuôn mẫu dùng để chế tạo vỏ nhôm cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Riêng iPhone 7 Plus nâng cấp tính năng chụp ảnh và có thể dùng nhiều phụ kiện thông qua cổng kết nối mới.

Hình ảnh bộ khuôn đúc cho thấy iPhone 7 sẽ có màn hình 4.7 inch và camera đơn, trong khi đó iPhone 7 Plus sở hữu màn hình 5.5 inch cùng camera kép.
Hình ảnh bộ khuôn đúc cho thấy bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ có màn hình và camera lần lượt là 4.7 inch/camera đơn; màn hình 5.5 inch/camera kép.

Bên cạnh đó, cặp đôi iPhone mới cũng có chút khác biệt đó là dải loa ngoài. Điện thoại iPhone 7 được tích hợp 2 dải loa bên dưới chân máy, trong khi đó iPhone 7 Plus chỉ tích hợp 1 dải loa bên dưới chân máy nhưng có thêm một màng loa nằm sau lưng máy trong khi iPhone 7 thì không có.

Theo các nguồn tin trước đó, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều bỏjack tai nghe 3,5 mm, gộp đường âm thanh vào cổng Lightning. Không gian thừa ra sẽ được Apple bổ sung loa giúp nghe nhạc hay và âm lượng lớn hơn. Ngoài ra, công ty công nghệ Mỹ có thể tung thêm một mẫu nữa với tên gọi dự đoán là iPhone 7 Pro hoặc Premium.

Về camera, MobiPicker đã đăng tải thông tin iPhone 7 sẽ được tích hợp camera có độ phân giải lên tới 21MP. Cao hơn iPhone 6S với camera chính chỉ 12 MP. Thêm vào đó, nguồn tin này cũng cho biết thêm iPhone 7 Plus sẽ có camera kép, mỗi ống kính có độ phân giải lên đến 12MP.

iPhone 7 sẽ trang bị camera to và hơi lồi
iPhone 7 sẽ trang bị camera to và hơi lồi
iPhone 7 Plus sẽ xuất hiện camera kép 12 MP
iPhone 7 Plus sẽ xuất hiện camera kép 12 MP

Apple cũng trang bị thêm công nghệ ổn định hình quang học OIS, qua đó biến iPhone 7 trở thành thiết bị cầm tay 4.7 inch đầu tiên của Apple được trang bị công nghệ OIS mới.

Với công nghệ ổn định hình quang học OIS, iPhone 7 sẽ giúp chụp ảnh và quay video chất lượng tốt hơn, nhất là khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Apple đã sẵn sàng cho việc công bố dòng sản phẩm mới nhất của mình vào nửa cuối năm nay tại triển lãm công nghệ IFA 2016. Có thể nói, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus được kì vọng sẽ là bom tấn trên thị trường di động sắp tới.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời