Categories
Điện thoại iphone Tin công nghệ

Cả iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ sở hữu kính Gorilla Glass 5

điện thoại iPhone 7 và Galaxy Note 7 là bộ đôi được chờ đợi nhất vào nửa cuối năm 2016. Những gì mà bộ đôi này sở hữu đang rất được người dùng ngóng chờ tìm hiểu. Trước thông tin cả iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều sẽ sử dụng kính Gorilla Glass 5 đang rất được mong chờ.

iPhone 7 hứa hẹn có màn hình chất lượng.
iPhone 7 hứa hẹn có màn hình chất lượng.

Như chúng ta đã biết, mỗi thế hệ kính Gorilla Glass đều có những cải tiến. Nhằm mang tới chất lượng tốt hơn, độ bền tốt hơn. Nhằm đảm bảo cho sản phẩm có được độ bền bỉ hoàn hảo theo thời gian. Và được biết, thế hệ kính Gorilla Glass 5 là một bước nhảy vọt, cải tiến đáng kể mà nha sản xuất Coming sở hữu.

Khi được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5.
Khi được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5.

Phía nhà sản xuất đã công bố ra thị trường về thế hệ kính cường cường lực mà họ mới cho ra mắt. Theo đó, kính Gorilla Glass 5 có khả năng chống vỡ bởi lực va đạp mạnh. Kể cả bị rơi trên mặt cứng gồ ghề. Rất nhiều cuộc thử nghiệm được đưa ra từ độ cao 1,6m. Cho thấy có tới 80% kính Gorilla Glass 5 còn nguyên vẹn. Đây là bước tiến đáng kể khi mà thế hệ kính Gorilla Glass 4 chỉ có thể chịu được ở độ cao 1m.

So với các thế hệ trước đó của mình kính cường lực Gorilla Glass 5 mang tới độ bền. Và khả năng chịu đựng ấn tượng hơn rất nhiều. Vì thế, một thiết bị công nghệ sở hữu kính cường lực mới này của Coming. Sẽ cho ra sản phẩm smartphone có chất lượng hoàn hảo, độ bền bỉ cao hơn.

Chịu được lực rơi từ độ cao 1.6m.
Chịu được lực rơi từ độ cao 1.6m.

Nhiều đồn đoán cho rằng thế hệ kính cường lực Gorilla Glass 5 lần này sẽ được trang bị cho những sản phẩm đình đám là iPhone 7 và Galaxy Note 7. Nếu điều này là sự thực thì đây sẽ là ưu điểm nổi trội. Mà sản phẩm lần này của Apple cũng như Samsung sở hữu.

Hai thương hiệu công nghệ này vẫn luôn cạnh tranh mạnh mẽ với nhau. Và việc cùng trang bị những công nghệ mới cho những sản phẩm mới nhất của mình càng làm sức cạnh tranh càng khốc liệt hơn.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời