Categories
Tin công nghệ

Đã xuất hiện iPhone 6s nhái, có giá chưa đến 800.000 Vnđ cho phiên bản có cấu hình thấp nhất

Không có gì ngạc nhiên khi iPhone 6s đã có hàng nhái bên Trung Quốc. Ngoại hình y hệt, cấu hình tốt cùng với những công cụ tùy biến khiến chiếc smartphone nhái này rất khó để người dùng nhận ra. Ngoài ra khi máy bán ra sẽ có đầy đủ màu như xám, vàng, vàng hồng.
Trên thực tế, đây là những chiếc iPhone chạy android nhưng được tùy biến giao diện cho nó có phần giống với iOS nhất. Do sử dụng hệ điều hành Android nên trong một số tác vụ còn chạy rất chậm, chất lượng màn hình cũng rất rỗ và camera có thể nói là vô cùng tệ, cũng có những phiên bản cao cấp hơn và tất nhiên các bạn cũng sẽ phải bỏ ra số tiền hơn con số cơ bản của cấu hình.

Đã xuất hiện iPhone 6s nhái, có giá chưa đến 800.000 Vnđ cho phiên bản có cấu hình thấp nhất
iPhone 6s sẽ có bộ nhớ trong 4GB, Ram 512MB cho bản thấp nhất nên việc so cấu hình với iPhone 6s là một trời một vực. điểm mạng còn lại của dòng 6S nhái này là hỗ trợ 2 sim, tính năng vốn rất được ưu chuộng tại Trung Quốc.
iPhone 6s nhái sản xuất chủ yếu ở hành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Để kết hợp với việc mua bán các sản phẩm nhái này, nhiều Apple store “nhái” cũng liên tiếp mọc lên để kết hợp.
Đã xuất hiện iPhone 6s nhái, có giá chưa đến 800.000 Vnđ cho phiên bản có cấu hình thấp nhất
Nhiều người không biết đã tìm đến những cửa hàng Apple “phiên bản nhái”, thứ nhất là do họ tin thưởng tuyệt đối cửa hàng Apple, thứ hai là do họ còn không phân biệt nổi, đâu là iPhone thật, đâu là iPhone giả.
Hiện nay để tránh tình trạng các bạn bị lừa mua các chiếc iPhone nhái, cách tốt nhất là nên tìm các địa chỉ bán hàng có uy tín để tìm mua các sản phẩm của Apple. Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số địa chỉ bán iPhone cũ uy tín tại Sài Gòn để tham khảo thêm một số mặt hàng như iPhone 6S, iPhone 6/6 Plus cũ.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời