Categories
Tin công nghệ

Đánh giá hiệu năng của iPad 4.

Được trang bị trên người là một con chip lõi kép với xung nhịp lên đến 1,4 GHz (A6X) có khả năng xử lý gấp đôi hơn so với phiên bản chip xử lý A5x của iPad thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Đánh giá hiệu năng của iPad 4.

Nói sâu hơn thì con chip này sử dụng công nghệ 32 nm có kích thước 123 mm2 nhỏ hơn so với chip A5X (165 mm2, công nghệ 45 nm) được dùng trên iPad 3. Công nghệ 32 nm cho phép thu nhỏ transistor một nửa so với chip 45 nm. Diện tích bộ xử lý tuy thu nhỏ lại, nhưng A6X được trang bị vi đồ họa lõi tứ PowerVR SGX543MP4 có xung nhịp cao hơn A5X.
Và việc được trang bị con chip xử lý này đã khiến cho máy có phần mạnh hơn rất nhiều so với mẫu iPad thế hệ 3 mà vẫn có thời lượng pin tương tự.

Đánh giá hiệu năng của iPad 4.

Những thử nghiệm thưc tế cho biết, cấu hình của iPad 4 đã có phần bỏ xa chiếc iPad thế hệ 3. Với những bài thử nghiệm phần mềm ta có được kết quả như sau: CPU của iPad 4 đạt 26.362 điểm, bỏ xa thế hệ thứ 3 (11.041 điểm), con số này với iPhone 5 là 21.856 điểm.
Ngoài ra máy cũng được hỗ trợ bộ nhớ với bốn mức lựa chọn tương ứng là 16, 32, 64 và 128 GB. Dễ dàng cho chúng ta lựa chọn tùy theo nhu cầu của cá nhân hay nhu cầu công việc.
Ngoài ra thơi lượng sử dụng máy cũng khiến cho chúng ta đáng kinh ngạc. Máy cho thời lượng sử dụng hơn 9 giờ lướt web liên tục. Dòng iPad này sử dụng bộ sạc có công suất 12W không giống như các thế hệ cũ với 10W. Bộ sạc mới này tăng 9% về công suất, giúp người dùng rút ngắn thời gian sạc xuống còn khoảng 5 giờ 40 phút cho một lần sạc đầy

Đánh giá hiệu năng của iPad 4.

Với những điểm mạng trong cấu hình nên iPad 4 có thể được coi là một con quái vật thật sự trong thời điểm hiện tại. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm địa chỉ cửa hàng Điện thoại Sài Gòn để có thể mua những sản phẩm chất lượng với giá tiền hợp lý nhất.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời