Categories
Tin công nghệ

iPad Pro 9,7 inch hay 12,9 inch đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất?

Hiện nay, với thiết kế nhỏ gọn hơn, đơn giản hơn, giá hấp dẫn hơn sẽ là những yếu tố quan trọng giúp chúng ta thay vì mua máy tính bàn hay một laptop cỡ lớn thì việc chọn lấy một chiếc iPad sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn cho những ai thích đơn giản và sự thuận tiện. Cùng với công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển thì việc chọn mua một chiếc iPad thích hợp sẽ đơn giản hơn rất nhiều lần và iPad Pro 9.7 inch là một trong những sản phẩm tiêu biểu mới nhất.

iPad Pro 9.7 inch

 

Ngay tại thời đểm này, 2 mẫu iPad Pro 9,7 inch và 12,9 inch đang là những sản phẩm rất được người dùng quan tâm. Nhưng đâu sẽ là sản phẩm tốt và đâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn? Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn tìm ra đáp án nhé!

Việc ra mắt mẫu iPad Pro 9,7 inch đang là “cơn sốt” khiến nhiều người quan tâm và đưa ra những nhận định tích cực dành cho sản phẩm này.
Về hiệu năng
Theo trang công nghệ TechCrunch đã đưa tin, iPad 9,7 inch sẽ được trang bị RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong có 3 tuỳ chọn: 32 / 128 / 256 GB. Cũng theo trang công nghệ này, họ cho rằng phiên bản iPad 9,7 inch sẽ mang lại hiệu suất tương đối ổn định, chạy các game cùng với các ứng dụng đáp ứng được nhu cầu người dùng. Nhưng đối với iPad Pro 12,9 inch thì với thanh RAM lớn hơn thì việc mang lại hiệu suất cao sẽ là một lợi thế.

iPad Pro 9.7 inch
Điều này thể hiện rõ nhất trong việc thoát các ứng dụng trên hệ điều hành iOS, những thiết bị có bộ nhớ RAM lớn sẽ thực hiện các tác vụ nhanh hơn với không gian lưu trữ bộ nhớ rộng.
Về tốc độ truyền dữ liệu
Về thiết kế cổng sạc lightning trên iPad Pro 9,7 inch cũng không khác nhiều so với các dòng iPad trước đó mà Apple đã sản xuất. Nhưng theo đánh giá cũng từ trang công nghệ TechCrunch, tốc độ truyền dữ liệu trên iPad Pro 12,9 inch là nhanh hơn một cấp so với iPad Pro 9,7 inch. Bên cạnh đó, Apple cũng đã trang bị thêm bộ sạc mới từ cổng USB-C sang lightning, điều đó giúp cả hai phiên bản iPad Pro có thể sạc nhanh hơn đối với bộ sạc thông thường.
Về màn hình
Như những bài đánh giá trước, cả hai màn hình đều có chất lượng hiển thị tương đồng nhau với mật độ điểm ảnh cũng chỉ đạt mức tương đối mà thôi – 264 điểm ảnh/inch. Nhưng điểm khác biệt nằm ở chỗ, iPad 9,7 inch lại được Apple tích hợp chức năng True Tone mà người tiền nhiệm trước đó chưa được trang bị. Tính năng này có đặc điểm làm thay đổi màu của màn hình, giúp người dùng có thể sử dụng iPad ở mọi lúc, mọi nơi mà vẫn trải nghiệm tốt với chất lượng hiển thị cao, không quá chói trong trường hợp sử dụng ở ngoài nắng.iPad Pro 9.7 inch
Về camera
Đây có thể xem là sự thay đổi tích cực dành cho iPad Pro 9.7 inch so với người đàn anh 12,9 inch. Bởi camera trên thiết bị này đã được nâng cấp đáng kể từ độ phân giải camera sau là 8 MP trên phiên bản iPad Pro 12,9 inch đã nâng cấp lên 12 MP đối với phiên bản 9,7 inch. Đồng thời camera trước cũng đạt được sự nâng cấp tương tự, từ 1.2 MP ( iPad Pro 12,9 inch) lên 5 MP (iPad Pro 9,7 inch).

Tóm lại, mặc dù có những hạn chế về cấu hình nhưng nhìn chung chiếc iPad Pro 9,7 inch vẫn có những điểm mạnh vượt trội hơn người tiền nhiệm 12.9 inch. Đặc biệt hơn là sự thay đổi về mức giá, cái mà làm người dùng đắn đo chọn lựa sản phẩm. Với iPad Pro 9,7 inch được giới thiệu là sẽ có mức giá rẻ hơn 12,9 inch 200 USD. Giá khởi điểm cho iPad Pro 9,7 inch sẽ là 599 USD đối với thị trường Mỹ.
Do đó, việc sở hữu chiếc iPad Pro 9.7 inch giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Quá tuyệt với đúng không nào! Thế còn câu trả lời của bạn là gì? Cùng bàn luận với Điện Thoại Sài Gòn, các bạn nhé !

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời