Categories
Tin công nghệ

iPhone 6 “nhái” với mức độ giống đến chóng mặt.

Nhiều người trong chúng ta đều rất thích những sản phẩm iPhone đến từ các nhà sản xuất Apple, bởi tính tiện dụng mà hệ điều hành iOS mang lại là rất lớn. Thế nhưng giá trị của các sản phẩm mang thương hiệu đó lại có giá trị không hề nhở chút nào, nhiều người trong số chúng ta đã phải để dành nhiều tháng trời mới có thể mua được một chiếc điện thoại. Và thạt không mày nếu một ngày không đẹp trời nào đó chúng ta mua trúng một con điện thoại “nhái”, bị lừa số tiền để dành. Hôm nay để giúp các bạn tránh tình trạng đáng tiếc như trên xảy ra mình xin đưa các mẫu diện thoại nhái kiểu dáng mà mình cho là dễ lừa các bạn nhất.

Texet iX-maxi 

iPhone 6 “nhái” với mức độ giống đến chóng mặt.

Phiên bản “anh em” này của chiếc diện thoại iPhone 6 có xuất xứ đến từ nước Nga, nhìn nhận từ bên ngoài có thể thấy với mọi chi tiết y hệt như bản chính. Sản phẩm có kích thước màn hình đương nhiên là 4,7 inch LCD, với độ phân giải 540×960, đưuọc trang bị bộ vi xử lý quad-core MediaTek MT6582 1.3GHz cùng với RAM 1G và 8G bộ nhớ trong mang đến những trải nghiệm người dùng một cách mượt mà nhất.
iPhone 6 “nhái” với mức độ giống đến chóng mặt.

Nằm ở phía mặt sau của máy là phần camera với độ phân giải lên đến 8MP và 2MP cho phần ở mặt trước, đáng tiếc pin của sản phẩm chỉ đạt mức dung lượng 1.600 mAh, chỉ đủ cho chúng ta dùng trong một ngày với các tác vụ thông thường. Thế nhưng ở mặt khác, thì chiếc Texet iX-maxi cũng đc bán với giá 174 USD.

Unnamed iPhone 6/6 Plus

Hơi đáng buồn cười khi nói về hai sản phẩm này bởi bản thân của chúng vốn dĩ không có tên gọi, hai bản sao này có phần thiết kế được làm y hệt với hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Trong những hình ảnh đưuọc nhà sản xuất của hãng công bố, nhà sản xuất này cũng đã khéo léo giấu đi sự xuất hiện của nút Home, vốn là đặc trung trên dòng sản phẩm iPhone
iPhone 6 “nhái” với mức độ giống đến chóng mặt.
Cả hai đều có thông số kỹ thuật khiêm tốn với chip MT6582 quad-core, máy ảnh 8 MP phía sau và khe cắm thẻ SIM nano. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean kèm với dịch vụ có sẵn của Google. Sản phẩm có giá từ 110 cho phiên bản iPhone 6 và 175 USD cho phiên bản iPhone 6 Plus

iPhone 6 “nhái” với mức độ giống đến chóng mặt.

Có thể nhận thấy điểm chung lớn nhất ở cả hai dòng sản phẩm này là mức độ hoàn thiện của chúng quá tốt nên nhiều người chưa sử dụng qua iPhone sẽ dễ bị nhầm lẫn. Để an toàn chúng ta cần nhờ người am hiều đi theo để mua sản phẩm cho an toàn. Để biết thêm một số thủ thuật nhận biết máy các bạn có thể tham khảo thêm tại đây để có thể tìm mua máy một cách an toàn hơn.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời