Categories
Tin công nghệ

iPhone 6S và vị trí cường bảng 2016 với Antutu Benchmark

Khảo sát với Antutu đã cho ra danh sách điện thoại có hiệu năng tốt nhất năm 2015, trong đó, iPhone 6S chiếm lĩnh vị trí đầu bảng, Google cũng đã thừa nhận iPhone 6S được quan tâm nhất thế giới trong số điện thoại ra mắt cuối năm 2015 và đầu năm 2016.

iPhone 6S và vị trí cường bảng 2016 với Antutu Benchmark
iPhone 6S và vị trí cường bảng 2016 với Antutu Benchmark

Thời điểm hiện tại, khi đánh giá hiệu năng, đại bộ phận đều sẽ nghĩ đến Antutu, nó luôn là cái tên được lựa chọn bởi độ chính xác và uy tín. Danh sách smartphone có hiệu năng cao nhất xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp dựa trên Benchmark với các nguyên tắc cơ bản: thống kê từ Antutu Benchmark V6.0 dựa trên điểm số trung bình của model thiết bị, chip và kiểm tra ít nhất là 500 mẫu dữ liệu của một loại smartphone.

Sau khi kiểm tra, chấm điểm và thống kê tất cả yếu tố thì chiếc smartphone đứng đầu chiếm lĩnh vị trí cường bảng xếp hạng này chính là iPhone 6S , tiếp theo là Huawei Mate 8, Meizu Pro 5, sau đó là Samsung Galaxy Note 5 và Glaxy S6 Edge .

Có thể mọi người sẽ hỏi iPhone 6S Plus sao không được đưa vào danh sách thì theo Antutu, iPhone 6S Plus có điểm số trung bình gần giống như iPhone 6S kích cỡ nhỏ hơn, còn chiếc iPhone 6 thì nằm ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng, một ví trị hoàn toàn ổn định bởi thời gian nó ra mắt đến bây giờ cũng đã 1,5 năm.

Hiện tại, iPhone 6S chính là chiếc điện thoại tốt nhất của Apple với chip A9 có điểm số hiệu năng ấn tượng trên các bảng xếp hạng của Antutu năm 2015. Tương lai sẽ còn những smartphone mạnh mẽ hơn rất nhiều bởi công nghệ thì luôn luôn và không ngừng phát triển. Với giá thành hiện tại thì iPhone 6S vẫn ở mức khá cao, những chúng ta vẫn có thể sở hữu nó, bởi vừa ra mắt không bao lâu nên chưa thể có nhiều hàng dựng và giá của iPhone 6S cũ cũng rất vừa phải. Hãy nhanh chân đến những nơi bán iPhone 6S cũ chất lượng giá rẻ tại TPHCM để sở hữu chiếc smartphone thời thượng đỉnh cao nhé các bạn.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời