Categories
Tin công nghệ

iPhone SE đang trong tình trạng cháy hàng ở nhiều thị trường

iPhone SE theo những nguồn tin được biết, vừa ra mắt đã cháy hàng tại một số thị trường lớn.

Mặc dù trước đó, đã có nhiều ý kiến cho rằng iPhone SE sẽ không đạt được doanh thu như mong muốn bởi thiết kế không có gì mới mẻ. Tuy nhiên, bất ngờ hơn là không những không bán được mà iPhone SE còn rất “đắt hàng”. Đây quả là một trong những tin vui đầu năm cho Apple.

iPhone SE

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đến từ công ty chuyên nghiên cứu thị trường KGI Securities đã từng dự đoán rằng iPhone SE sẽ không thể đạt được mức doanh thu như dự định. Chắc chắn không chỉ các nhà nghiên cứu mà cả các khách hàng cũng rất sửng sốt trước nguy cơ “cháy hàng” của iPhone SE.

Đúng là không gì là không thể khi iPhone SE bản 16GB đã phải lùi ngày giao hàng lại 1 tuần và bản 64GB phải lùi lại 2 tuần bởi số lượng đặt hàng quá lớn so với dự kiến ban đầu. Chính vì vậy, nếu khách hàng muốn có hàng nhanh thì cần phải chi thêm 10 USD để nhanh tay sở hữu. Qua đó cho thấy, sức hút của iPhone SE ngày một lớn và chắc chắn sẽ còn nóng hổi đến cuối năm nay.

iPhone SE

Hiện nay ở Hoa Kỳ và Hong Kong là 2 trong nhiều quốc gia đang rất khan hiếm iPhone SE. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Apple cho biết sẽ có khoảng 15 triệu chiếc iPhone SE  được bán ra trong năm nay.

Qua đó, các nhà phân tích cũng cho biết Apple đã đạt lợi nhuận khoảng 35% trên mỗi chiếc SE bán ra thị trường, nhỏ hơn khoảng 10% so với iPhone 6S hoặc 5s.

iPhone SE

Về giá cả của iPhone SE này được bán ra với giá là 450 USD ( bản 16 GB và 64 GB) và Daryanani cũng cho rằng “smartphone” mới này sẽ mang đến lợi nhuận khá cao khoảng 6.8 tỷ USD cho Apple. Đây quả là một con số không hề nhỏ đúng không nào?  Tuy nổi tiếng ở các thị trường khác trên thế giới là vậy, nhưng ở Việt Nam có lẽ mẫu iphone này chưa được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng cho lắm nên có thể doanh số bán ra ở nước ta sẽ không cao như các nước khác.

 

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời