Categories
Tin công nghệ

iPhone thế hệ mới sẽ có sức mạnh chỉ ngang tầm chiếc iPhone 5s

Theo như những gì nhận định của giới chuyên gia thì cho rằng sản phẩm iPhone 4 mới sẽ sử dụng chip A9 và ram 2GB y như những gì được trang bị trên chiếc iPhone 6s.
Theo như nhũng thông tin rò rĩ trước đây thì ngoài 2 mẫu iPhone 4,7 inch và 5,5 inch thì gã khổng lồ Apple có thể sẽ cho ra mắt một mẫu iPhone thế hệ mới nhưng chỉ sở hữu màn hình 4 inch cho giới nữ, vốn là những người không thích sử dụng những mẫu điện thoại có màn hình to.

iPhone thế hệ mới sẽ có sức mạnh chỉ ngang tầm chiếc iPhone 5s
Nguồn tin từ trang thông tin điện tử Macotakara (từng cung cấp nhiều thông tin chính xác về sản phẩm mới của Apple) thì mẫu điện thoại iPhone 4 inch thế hệ mới này sẽ không được trang bị cấu hình như chiếc iPhone 7. Thiết bị này chỉ được coi như là bản nâng cấp nhẹ của iPhone 5s với phần cứng chỉ vừa đủ xài với bộ vi xử lý Apple A8 thay vì chip A10.

iPhone thế hệ mới sẽ có sức mạnh chỉ ngang tầm chiếc iPhone 5s

Chiếc iPhone này sẽ có thể chạy hệ điều hành iOS mới nhất, hỗ trợ các chuẩn kết nối thông dụng hiện nay như là Wi-Fi 802.11 AC và Bluetooth 4.1, FaceTime HD hỗ trợ với camera trước khẩu độ f/2.2. Vẫn không rõ thế hệ iPhone mới này có được trang bị tính năng 3D Touch nhận biết lực cảm ứng hay không. Nhưng trước đó, một vài tin đồn đã cho rằng iPhone 4 inch mới sẽ được sử dụng chip A9 trên iPhone 6s cùng với 2 GB RAM sẽ cho mọi tác vụ xử lý mượt mà nhất.
Hiện nay, hầu hết nhiều người dùng đều đã ưa chuộng sử dụng các smartphone màn hình lớn của Apple như iPhone 6 Plus hay iPhone 6s Plus, và lượng người còn dùng smartphone màn hình 4 inch tất nhiên là không nhiều. Do đó, việc ra mắt thế hệ iPhone màn hình 4 inch mới là nước cờ mạo hiểm của Apple bởi nó chỉ phục vụ một phần số ít người dùng trong khi lại tiêu tốn nhiều công sức và thời gian. Tuy vậy, Apple có truyền thống đi ngược lại xu hướng và nếu iPhone 4 inch mới được đón nhận, đó có thể là 1 đòn giáng mạnh vào thị trường các smartphone màn hình vừa đủ xài.

iPhone thế hệ mới sẽ có sức mạnh chỉ ngang tầm chiếc iPhone 5s

Nhưng nếu sản phẩm iPhone 4 inch thế hệ mới chỉ có sức mạnh như chiếc iPhone 5s thì việc mua những chiếc iPhone 5s cũ đã qua sử dụng có lẽ hợp lý hơn nhiều vì giá thành có lẽ đã tốt hơn rất nhiều. Nếu các bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ mua bán iPhone 5s cũ uy tín tại tp.HCM để có thêm nhiều lựa chọn mua sắm trong những ngày tết.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời