Categories
Tin công nghệ

Mua nhầm phải cáp sạc iPhone giả kém chất lượng

Cáp sạc iPhone giả kém chất lượng hiện nay rất khó phân biệt được vì công nghệ làm giả ngày càng tinh thế về thiết kế, mẫu mã bên ngoài. Người dùng khi mua phải loại cáp sạc này không những gây hư hại cho thiết bị mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng như bị điện giật, tâm trạng bất an. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bộ cáp sạc iPhone chính hãng hoặc muốn biết được cáp sạc mình đang sử dụng ở nhà là hàng giả hay hàng thật thì mời các bạn theo dõi cách phân biệt cáp sạc iPhone thật và giả siêu nhanh sau đây:

Mua nhầm phải cáp sạc iPhone giả kém chất lượng
Mua nhầm phải cáp sạc iPhone giả kém chất lượng

Cáp sạc iPhone chính hãng có giá thành rất cao, và cũng không riêng gì cáp sạc iPhone và đa số cáp sạc của các hãng smartphone khác đều như vậy, số lượng thì có hạn với hàng theo máy và một số hàng nhất định để bảo hành, đổi trả. Nhưng thực tế ngoài thị trường thì lại quảng cáo rất nhiều cáp sạc giá rẻ, không phải là vô lí bởi vì đó là loại cáp sạc giả, nhái hàng chính hãng. Bởi vậy, giá cả là điều đơn giản nhất để phân biệt cáp sạc iPhone thật và giả.

Ngoài ra, khi nhìn dòng chữ trên thân dây cáp sạc giả sẽ thấy chữ được in mờ hơn, sai chính tả “Design by Abble” hoặc “Designed by California” còn hàng thật sẽ là “Design by Apple” và “Designed by Apple in California”. Nhưng cũng có những loại hàng nhái cao cấp không khác gì hàng chính hãng với công nghệ ngày càng tiên tiến.

Tốt nhất, các bạn nên lựa chọn mua tại những nơi bán iPhone và các phụ kiện uy tín chất lượng, hoặc nên rủ bạn bè am hiểu kiến thức về iPhone để kiểm tra cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời