Categories
Tin công nghệ

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Chiếc iPhone 6s Plus là phiên bản nâng cấp đáng giá từ chiếc siêu phẩm Iphone 6 Plus. Về cơ bản máy được nâng cấp lên về phần cấu hình và có thêm chữ “S” ở mặt lưng máy.Ngoài ra máy còn được làm từ chất liệu có phần cứng cáp hơn rất nhiều so với người anh em “tiền nhiệm”. Vậy ngoài kiểu dáng thời thượng, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ thì điều gì khiến iPhone 6s Plus Plus gây ấn tượng với người dùng trong thời gian qua. Hôm nay mình xin đưa ra những lý do vô cùng thuyết phục khiến bạn sẽ chọn chiếc iPhone 6s Plus trong tầm giá flagship cao cấp.

  1. Camera được trang bị trên chiếc iPhone 6s Plus – tuyệt tác trong các dòng sản phẩm công nghệ.

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Camera sau của iPhone 6s Plus có độ phân giải lên đến 12 MP.

 

Từ trên chiếc iPhone 6s Plus này, Apple đã có một sự nâng cấp đáng kể về phần camera sau, từ 8 MP lên 12 MP, có hỗ trợ khả năng quay phim 4K. Trong khi đó, camera trước cũng được nâng cấp từ 1.2 MP lên 5 MP giúp người dùng có thể chụp  những bức hình selfie tốt hơn.

Nếu nhìn về tổng thể thông số phần cứng của sản phẩm, camera iPhone 6s Plus không thể so sánh về dộ phân giải với Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge Plus, OnePlus 2 hay Sony Xperia Z5. Nhưng khi sử dụng trong thực tế thì iPhone 6s Plus cho thấy, chất lượng của những bức ảnh chụp từ camera của các sản phẩm đến từ Apple chẳng hề thua kém so với các dòng flagship khác mặc dù có độ phân giải thấp hơn rất nhiều.
Chất lượng chụp ảnh trên iPhone 6s Plus trong điều kiện thiếu sáng cũng đã được Apple cải thiện khá là rõ rệt khi so với người “đàn anh” của mình là chiếc iPhone 6 Plus.

2. Một lần nữa phải nói là màn hình trên iPhone 6s Plus là hết sức tuyệt vời.
Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 1).
Màn hình đạt chuẩn Full HD của iPhone 6s cho chất lượng hiển thị màu sắc vô cùng sắc nét.

 

iPhone 6s Plus có màn hình lớn lên đến 5.5 inch, độ phân giải cũng đạt chuẩn Full HD (1920×1080 pixel), mật độ điểm ảnh thì chỉ dừng mức 401 ppi. Tuy vậy, hình ảnh hiển thị sắc nét và tươi sáng chẳng kém màn hình 2K (2560×1440 pixel) của bộ đôi siêu phẩm mà nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc Samsung vừa trình làng là chiếc Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge Plus.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2)

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời