Categories
Tin công nghệ

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2).

  1. Cảm ứng 3D Touch là điểm khác biệt khi so iPhone 6 Plus với iPhone 6s Plus.

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2).
Cảm ứng 3D Touch giúp người dùng thao tác nhanh hơn trên iPhone 6s Plus.

Được xem là tính năng vô cùng mới mà Apple đã hy vọng họ có thể thuyết phục đại đa số người dùng lựa chọn iPhone 6s Plus. Về cơ bản cảm ứng này có thể nhận ra được những lực đè khác nhau của ngón tay chúng ta để đưa ra những tùy chọn thích hợp cho người dùng, nhờ vậy mà các thao tác trở nên vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Với sự ra đời của công nghệ màn hình cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s Plus thì Apple được giới công nghệ kỳ vọng sẽ tạo ra làn sóng mới trên thị trường game 3D trong thời gian sắp tới.

4. Được cài sẵn iOs 9 và Hey Siri được cải tiến đáng kể
Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2).
Trợ lý ảo Siri trên iOS 9 có rất nhiều cải tiến.

 

Vừa mới đây bản cập nhật hệ điều hành iOS 9 của Apple có dung lượng chỉ hơn 1 GB, thay vì tới gần 5 GB như iOS 8. Ngoài ra, nó cũng mang lại nhiều tính năng mới khá là thú vị như mở hai ứng dụng trên màn hình song song cùng một lúc với nhau, mở một ứng dụng mới khác mà không cần thiết phải đóng ứng dụng đầu tiên hay ta có thể chơi một đoạn video bên trong một ứng dụng đang mở, Apple còn mở thêm một chế độ tiết kiệm pin hoàn toàn mới cho thiết bị của mình…

Điểm nâng cấp tiếp theo là phần bản đồ trên iOS 9 cũng đã tốt hơn rất nhiều khi đem ra so sánh với iOS 8. Tính năng tìm kiếm (Spotlight Search) cũng dễ sử dụng hơn.

Với hệ điều hành iOS 9, người trợ lý ảo Siri đã thể hiện bản thân đã có phần thông minh và linh hoạt hơn so với iOS 8. Chẳng hạn, nó có khả năng nhận diện giọng nói của chủ nhân. Người dùng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách gọi “Hey Siri” thay vì ấn giữ nút Home hay thao tác trực tiếp trên màn hình.

Và điểm tất nhiên là nó không hề giống như trên chính iOS 8, Siri chỉ hoạt động khi iPhone hoặc iPad được cắm vào nguồn sạc, Siri trên iOS 9 có thể được kích hoạt mọi lúc, mọi nơi và không cần cắm sạc hay thực hiện thao tác gì cả.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 1)

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3)

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời