Categories
Tin công nghệ

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3).

 

  1. Vỏ của máy được làm từ chất liệu khác, tỏ rõ sự cứng cáp, chắc chắn hơn. Xuất hiện thêm màu mới, tạo xu hướng màu “hồng nam tính” trong năm nay.

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3).


Vỏ của iPhone 6s Plus được làm bằng hợp kim nhôm series 7000.

Và cũng co phần chỉnh chu hơn đến từ nhà sản xuất Apple khi trang bị trên chiếc 6s Plus vật liệu y chang chiếc iPhone 6s, một bộ vỏ với hợp kim nhôm series 7000. Nhờ đó, chiếc smartphone này cứng cáp hơn hẳn các phiên bản tiền nhiệm, thử nghiệm với các bài test của các chuyên gia trên các trang diễn đàn lớn cũng cho biết máy đã giải quyết được tình trạng “cong” trong quá trình sử dụng.

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3).

Không những dùng vật liệu mới, Apple còn bổ sung thêm một màu sắc “Rose Gold” trông có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các màu khác. Mặt khác nó sẽ thích hợp so với các bạn nữ, nhưng tất nhiên nếu các bạn nam nhận ra đưuọc mình có phần “nam tính” hơi quá có thể mua để sử dụng sản phẩm này. Chuyện này vốn tự do mua sắm mà.

  1. Pin máy cũng ấn tượng y như iPhone 6 Plus mặc dù có dung lượng nhỏ hơn.

iPhone 6s Plus vẫn được tiếp nối độ “trâu” của khoảng sử dụng pin trên chiếc iPhone 6 plus, mặc dù đã được nâng cấp lên rất nhiều về mặt sức mạnh. SoC A9 có kiểu cấu trúc 64bit, 2 nhân có tốc độ xử lý 1.8Ghz; RAM được nâng cấp lên 2Gb. Và thêm một điều đáng ngạc nhiên cho người dùng là dù iPhone 6s Plus chỉ có viên pin đạt dung lượng là 2750 mAh so với dung lượng pin 2910 mAh của iPhone 6 Plus nhưng thời lưởng sử dụng vẫn tương đương với iPhone 6 Plus, vẫn là một trong những điện thoại có thời lượng pin tốt trên thị trường hiện nay. Một trong những nguyên nhân giải thích cho điều này là iOS 9, đã cải tiến rất nhiều ở bên trong hệ điều hành để tương thích một cách hoàn hảo hơn với iPhone 6s Plus.

Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3).

Hiện nay, sản phẩm iPhone 6s Plus đang được phân phối dưới dạng chính hãng ở các đại lý cửa hàng, trung tâm với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu các bạn quan tâm đến siêu phẩm “cao cấp” này của Apple có thể tham khảo tại đây các địa chỉ cửa hàng đang phân phối iPhone 6s Plus với mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 1)

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc iPhone 6s Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2)

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời